Tue, 08 / 2016 1:58 am | Admin: Thảo Trương

Lịch Thi Đấu Chung Kết Thế Giới Mùa 6

Chú ý: Nhận Skin Tối Thượng Miễn Phí

Bài viết này mình sẽ mô tả tổng quan về chung kết liên minh huyền thoại mùa 6 mới nhất về thời gian thi đấu và lịch thi đấu chính thức chung kết liên minh huyền thoại mùa 6. Những bài viết về lịch thi đấu ở vòng bảng, vòng tứ kết, playoff và chung kết mình sẽ cập nhật sớm nhất khi có lịch thi đấu cho các bạn theo dõi và đồng thời các video của chung kết liên minh huyền thoại thế giới mùa 6 mình sẽ cập nhật trực tiếp tại website ww.apkhayp.com này nhé. Mong các bạn ủng hộ:giai-dau-chung-ket-the-gioi-lien-minh-huyen-thoai-mua-6

Video Trực Tiếp CKTG Mùa 6 – Bán Kết 1: ROX Vs SKT (BO5) :

Giới thiệu về chung kết thế giới mùa 6:

– Chúng tôi sẽ mang đến Bắc Mỹ những đội tuyển mạnh nhất trên thế giới với những trận thư hùng để tranh đoạt chiếc cúp vô địch. Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 sẽ bắt đầu giai đoạn vòng bảng tại San Francisco, tứ kết tại Chicago, sau đó chuyển tới New York City cho 2 trận bán kết. Cuối cùng, trận chiến kinh điển quyết định nhà vô địch của mùa giải sẽ trở lại Staples Center tại Los Angeles, nơi chúng ta sẽ được chứng kiên sự lên ngôi của nhà tân vương.

lmht-cktg-mua-6-2016

– Từ bờ Tây sang bờ Đông, mỗi thành phố sẽ là một cột mốc quan trọng trong hành trình hướng tới trận chung kết thế giới của các đội tuyển tham dự. Chúng ta sẽ được ghé thăm lại những sân đấu mang tính biểu tượng trong cuộc hành trình này, bao gồm Madison Square Garden (địa điểm tổ chức chung kết LCS Bắc Mỹ 2015 Mùa Hè) và Staples Center (địa điểm tổ chức chung kết thế giới mùa 2013) đồng thời mang đến những địa điểm tuyệt vời khác đến cho khán giả hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại.

Lịch trình của chung kết thế giới mùa 6:

+ Vòng bảng: 29/09 – 02/10 và 06/10 – 09/10 tại Bill Graham Civic Auditorium, thành phố San Francisco, tiểu bang California.

+ Tứ kết: 13/10 – 16/10 tại Chicago Theatre, thành phố Chicago, tiểu bang Illinois.

+ Bán kết: 21/10 – 22/10 tại Madison Square Garden, thành phố New York, tiểu bang New York.

+ Chung kết: 29/10 tại Staples Center, thành phố Los Angeles, tiểu bang California.

Xem Lại Các Trận Tại: https://apkhayp.com/video/video-game/

Đây là những cặp đối đầu vòng Chung Kết của bạn (giờ Việt Nam):

  • 06h30 ngày 30/10: Samsung Galaxy vs. SK Telecom T1

Chú Ý: Theo giờ việt nam nhé các bạn tức là 6h30 sáng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục