Sat, 07 / 2015 7:30 am | Admin Apkhayp.com

Cách Để Leo Rank Lol Đánh Xếp Hạng Hay Nhất

leo rank lol

1. Giờ chơi game thích hợp để leo rank :

– Là một người từng rất vật vả với mấy anh thanh niên người ta thường gọi là ” Trẻ Trâu ” rất đông và nguy hiểm nhiều nhất vào những ngày thứ 7 và chủ nhật vì được nghĩ học để đi chơi. Ở hạng rank từ đồng bạc rất dễ gặp tỷ lệ gần như 99% sẽ gặp mấy thanh niên này. Hầu như là ta đây và bắt chước những game thủ chuyên nghiệp pick những tướng mà hầu như không biết đánh đại loại như : yasuo, yi, … không co 1kỹ năng và fee rất chi là khủng khiếp. Nếu gặp thì tỷ lệ bạn thua trận đó gần như là 99% cho dù bạn có đánh hay đi chăng nữa và hay sử dụng những câu chửi tục như : óc chó, cmm, cào bàn thờ , … gì gì đó nói chung là đa dạng lắm vì thế bạn hãy chọn giờ chơi từ 10h > 3h sáng vì 10h là các quán net ngưng hoạt động và các thanh niên này bị bố mẹ lôi về ngủ chỉ còn lại những game thủ cày rank chuyên nghiệp, còn sau 3h sáng thì đa số ai cũng mõi mệt nên hiệu quả đánh không cao.

2. Nâng cao văn hóa chơi game, bình tĩnh giải quyết :
– Các bạn chơi liên minh thì thường không kiềm chế được bình tĩnh khi gặp trẻ trâu phá game. Để đối phó với những trường hợp này các bạn không nên gây chiến với họ, chỉ tổ tốn thời gian, và tỉ lệ thua ván đó cao mà thôi, lòng tự trọng trong game không quan trọng vì nó chả biết mặt mình . Chỉ cần bạn nói chuyện vui, khen họ, bỏ qua những lần họ sai lầm thì họ sẽ chơi tốt hơn . Nếu nói thì nhắc nhè nhẹ, không nên chửi mất hòa khí team.

3. Hợp tác, đi chung với đồng đội :
– Việc bạn hợp tác đồng đội ăn ý thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn khi combat thậm chí bắt lẻ, bạn không nên đi lẻ khi không có mắt cắm, nếu không bạn chết thì team bạn thiếu bạn trong thời gian đó cũng có thể xảy ra combat và có thể dẫn đến thua thiệt và thất bại. Vì vậy, các bạn không nên đi lẻ, thường xuyên đi chung với đồng đội, di chuyển khôn khéo đến với team nhất có thể . Không vì lợi ích cá nhân mà dẫn đến thảm bại.

4. Luyện champ tủ của mình và luyện thêm champ khác :
– Việc bạn luyện, cày tướng tủ của mình rất cần thiết . Nó giúp bạn chắc tay hơn khi xử lí, có thể bạn sẽ gank team bạn và giúp team bạn win. Đề phòng team mình cũng tướng tủ giống mình, bạn nên luyện thêm vài vị trí khác, 1 lane chuyên 1 tướng thì sẽ không xô sát khi pick champ.

5. Win hạng càng nhiều càng tốt :
– Việc bạn thắng hạng, rank nhiều sẽ giúp elo bạn cao, và ảnh hưởng đến mùa sau . Nếu bạn có elo cao rồi thì điểm thưởng khi win rank sẽ lớn và việc bạn lên bạch kim, kim cương hay thách đấu không còn xa.

6. Leo rank từ đầu đến cuối với 1 > 3 tướng :
– Nếu bạn có thể đánh rank với 3 tướng thì lên kim cương ko quá khó khăn, vì như bạn thấy việc 1 số cao thủ họ chỉ leo rank 1 > 3 tướng từ đầu trận đấu của họ, và bạn nên chơi những con có thể gank team cao.

7. Chơi lmht lúc tỉnh táo :
– Bạn chơi lmht liên tục thì dẫn đến việc suy nhược cơ thể, tay mỏi, mắt mờ . Vậy nên khi nào bạn chơi thấy mệt rồi thì không nên chơi tiếp . Đợi những lúc tỉnh táo khỏe khoắn thì cày tiếp nhé .

*** : Chúc các bạn leo Rank xếp hạng một cách chuyên nghiệp nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục