Thu, 10 / 2016 2:16 am | Admin: Thảo Trương

Hướng Dẫn Lên Đồ Tướng Leesin Mùa 7 – Season 7

I. Truyền Thuyết Leesin:

– Thuở thiếu thời Lee Sin luôn luôn mong muốn được trở thành một anh hùng. Chẳng có mấy kẻ đồng trang lứa có thể so với anh về ý chí cũng như sự tận tụy, và rồi kỹ năng của anh đã thu hút được sự chú ý của Reginald Ashram, Bộ Trưởng Tối Cao của Liên Minh vào thời điểm đó. Trong thời gian theo học ở Mật viện Majoris, Lee Sin cảm thấy nản lòng với nhịp điệu nhàm chán dành cho học viên tại đây. Anh đành sử dụng quãng thời gian rảnh của mình để nghiên cứu các sắc thái nhiệm màu của thuật triệu hoán với hy vọng được tốt nghiệp sớm hơn. Rất nhanh, anh qua mặt những học viên khác khi tiến bộ vượt bậc trong các khóa học ma pháp. tuong-leesin-mua-7

– Lẽ ra anh đã có thể trở thành một trong những anh hùng vĩ đại nhất của Liên Minh, nếu không phải vì một sai lầm chết người. Quá nôn nóng vội vã, anh đã thử sử dụng kĩ năng của mình để triệu hồi một con quái thú từ Rừng Rậm Hiểm Họa. Nhưng điều mà anh triệu hồi được, lại là một cậu bé, và chẳng hề hoàn chỉnh. Anh thậm chí còn chẳng kịp nhìn vào thứ lẽ ra là khuôn mặt của cậu bé khi cả khối hỗn tạp đó rớt xuống sàn. Một cuộc điều tra của Liên Minh không lâu sau đó đã phát hiện được rằng, cả ngôi làng của cậu bé đã bị hủy diệt bởi dư âm của nghi thức triệu hồi.
II. Thông Số Leesin:
leesin-mua-7
III. Hệ Thống Kỹ Năng Leesin:
leesin-mua-7-1
1. Loạn Đả
– Sau khi Lee Sin sử dụng một kỹ năng, hai đòn đánh cơ bản kế tiếp của hắn sẽ được tăng 40% Tốc độ Đánh và hồi lại 20/10 Nội năng cho từng cú.
2. Sóng Âm / Vô Ảnh Cước
– Tiêu hao: 50
– Khoảng cách: 1000
– Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm định vị mục tiêu, gây sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp.
– Vô Ảnh Cước: Lee Sin phóng tới kẻ địch trúng phải Sóng Âm, gây sát thương vật lý cộng với 8% lượng máu mà nạn nhân đã tổn thất.
– Sóng Âm: Lee Sin phóng ra một luồng sóng âm đối nghịch về vị trí đã chọn, gây 50/80/110/140/170 (+) sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể tung tiếp chiêu Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế.
– Vô Ảnh Cước: Lee Sin lao đến kẻ địch đã bị trúng phải Sóng Âm, gây 50/80/110/140/170 (+) sát thương vật lí cộng với 8% số Máu mà nạn nhân đã tổn thất (Tối đa: 400 sát thương lên Quái).
3. Hộ Thể / Kiên Định
– Tiêu hao: 50
– Khoảng cách: 700
– Hộ Thể: Lee Sin lướt đến một đơn vị đồng minh, bảo vệ hắn khỏi sát thương. Nếu mục tiêu là tướng đồng minh, cả hai đều được bảo vệ. Sau khi sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm Kiên Định trong 3 giây kế tiếp.
– Kiên Định: Sự dày công khổ luyện giúp Lee Sin tung hoành trên chiến trường. Trong vòng 4 giây, Lee Sin được tăng Hút Máu, Hút Máu Phép.
– Hộ Thể: Lee Sin phóng đến một đơn vị đồng minh. Nếu đó là tướng, Lee Sin và đồng đội được nhận lá chắn bảo vệ khỏi 40/100/160/220/280 (+) sát thương trong 2 giây và thời gian hồi chiêu của Hộ Thể giảm đi 50%. Sau khi Hộ Thể, Lee Sin có thể sử dụng Kiên Định trong vòng 3 giây tiếp theo.
– Kiên Định: Lee Sin nhận 10/15/20/25/30% Hút Máu và Hút Máu Phép trong 4 giây.
4. Địa Chấn / Dư Chấn
– Tiêu hao: 50
– Khoảng cách: 425
– Địa Chấn: Lee Sin đấm xuống đất tạo sóng âm gây sát thương phép và phát hiện tàng hình. Nếu Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin có thể dùng Dư Chấn trong 3 giây kế.
– Dư Chấn: Kẻ địch trúng phải Địa Chấn sẽ bị tê liệt, giảm Tốc độ Di chuyển trong 4 giây, rồi phục hồi dần lại theo thời gian.
– Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, tạo nên một cơn chấn động gây 60/95/130/165/200 (+) sát thương phép và làm lộ diện những kẻ địch bị trúng chiêu trong 4 giây. Nếu Địa Chấn trúng phải một kẻ địch, Lee Sin có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn trong 3 giây kế.
– Dư Chấn: Lee Sin làm thương tật những kẻ địch cạnh bên đã bị lộ diện bởi Địa Chấn trong 4 giây, giảm Tốc độ Di chuyển của chúng đi 20/30/40/50/60%. Tốc độ Di chuyển sẽ dần dần hồi lại bình thường theo thời gian.
5. Nộ Long Cước
– Khoảng cách: 375
– Lee Sin tung cước đá văng mục tiêu về phía sau, gây sát thương vật lí lên nạn nhân và bất cứ kẻ địch nào bị va phải. Những kẻ địch mà bị mục tiêu va phải trên đường bay sẽ bị hất văng lên không trung trong một thời gian ngắn. Chiêu thức này được truyền dạy bởi Jesse Perring, mặc dù Lee Sin không đá văng người chơi ra khỏi bản đồ.
– Lee Sin thi triển một cú đá cực mạnh hất văng một tướng đối phương về phía sau, gây 200/400/600 (+) sát thương vật lí.
– Những đơn vị mục tiêu phụ sẽ bị hất văng lên không trong một khoảng thời gian ngắn và chịu sát thương vật lý bằng 200/400/600 (+) cộng thêm 12/15/18% số Máu tối đa của mục tiêu ban đầu.
IV. Bạn Bè Và Kẻ Thù:
V. Hướng Dẫn Lên Đồ Lessin Mùa 7:

Lessin Rừng

Bảng Phép Bổ Trợ:

   417

Bảng Ngọc:

 418

Bảng Bổ Trợ:

 428

Bảng Nâng Skill:

 427

Trang bị khởi đầu:

 419

Trang bị lên tiếp theo :

 420

Trang bị lên tiếp theo :

 421  1

Trang bị lên tiếp theo :

 422  3

Trang bị lên tiếp theo :

423

Trang bị lên tiếp theo :

 424

Trang bị lên tiếp theo :

 425

Trang bị về cuối trận tối ưu(có thể mua thêm lọ thuốc):

 426  3

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục