Top Game Battlegrounds

Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Ai Top Battlegrounds

Battlegrounds một cái tên dường như không còn quá xa lạ gì đối với anh em game thủ online nói chung và những game thủ đam thê thể loại game sinh tồn này nói riêng. PUBG một trong những game online với chế độ chơi sinh tồn đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường game online hiện nay điển hình qua những kệnh Stream như PewPew, Viruss, … khoảng 5.000 > 7.000 người xem những Streamer này chơi Pubg.

nick PlayerUnknown's Battlegrounds

Và hiện nay cũng có rất nhiều giải đấu lớn dành riêng cho thể loại game này với quy mô cực kỳ lớn, như Liên Minh Huyền Thoại PUBG cũng có các chế độ chơi như Duo, Solo, … với nhiều thứ hạng. Hiện nay có rất nhiều game thủ hay những anh em quan tâm đến việc ai đang đứng top 1 tựa game playerunknown’s battlegrounds. Và kiểm tra nó như thế nào? thì các bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thứ hạng những ai đang đứng top 1 PUBG một cách dễ dàng nhất.

Các bước kiểm tra top PUBG

check top Battlegrounds

Bước 1: Tại màn hình các bạn nhập tên người cần kiểm tra vào.

check top Battlegrounds

Bước 2: Sau khi các bạn nhập tên người cần kiểm tra => nhấn Enter thì hệ thống sẽ tựa load ra thông tin thứ hạng của người mà các bạn cần kiểm tra. Bao gồm các thông số như: Xếp hạng hiện tại là bao nhiêu, tỷ lệ Win, …

check top Battlegrounds

Ngoài ra các bạn còn có thể kiểm tra theo nhiều chế độ chơi khác nhau như Solo, Duo, … tại mục LeaderBoards

check top Battlegrounds

Hệ thống sẽ tự load ra 50 người đang đứng top 1 > 50 và hiển thị thông tin người đó ở quốc gia nào để cho các bạn tiện theo dõi và kiểm tra nhanh gọn nhất.

Với hướng dẫn các để các bạn kiểm tra thứ hạng top trong game Battlegrounds, hy vọng rằng các bạn có thể kiểm tra thứ hạng của mình cũng như những game thủ mà mình yêu thích và qua đó nắm bắt tốt các thông tin về xếp hạng của tựa game này.