Mon, 11 / 2017 2:48 am | Admin: Thảo Trương

Kiểm tra ai nhắn tin với mình nhiều nhất trên Facebook với J2TeaM Security

Trong quá trình sử dụng Facebook của bạn từ khi mới lập đến bây giờ, có bao giờ các bạn đã tự hỏi là mình nhắn tin với ai, nhắn được bao nhiêu tin nhắn hay chưa? Và các bạn có tự hỏi là ai là người nhắn tin với mình nhiều nhất trong danh sách bạn bè trên Facebook hay không nào?

Nếu có điều đó và các bạn cần kiểm tra ai là người nhắn tin với mình nhiều nhất trên Facebook thì các bạn sẽ kiểm tra như thế nào và chả nhẽ phải ngồi đếm xem ai nhắn được bao nhiêu tin nhắn à. Để làm được điều đó, hôm nay Apkhayp Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra xem ai là người nhắn tin với bạn nhiều nhất trong quá trình sử dụng FB từ hồi đó đến bây giờ bằng J2TeaM Security.

Bài viết đề xuất:

Cách đọc tin nhắn Facebook không hiện chữ đã xem cực kỳ hay.

Danh sách những tên gợi ý cực kỳ đẹp để đặt tên Facebook.

J2TeaM Security là gì?

J2TeaM Security là một Add on hỗ trợ người dùng rất nhiều trong quá trình sử dụng và thống kê Facebook. Ở bài trước mình đã hướng dẫn cách đọc tin nhắn không hiện chữ đã xem trên Facebook với J2TeaM Security và hôm nay mình sẽ khám phá thêm nhiều tính năng của J2TeaM Security nữa.

– Kiểm tra danh sách những người nhắn tin thường xuyên với bạn trên Facebook.

– Bảo vệ theo thời gian thực và cảnh báo các trang web, phần mềm mạo danh Facebook.

– Chặn nút like ẩn trên trang Web.

– Chặn thông báo đã xem, đang trả lời.

– Chặn Facebook thu thập thông tin hành vi, vị trí để phục vụ cho quảng cáo.

– Hiển thị thời gian truy cập Facebook.

– Kiểm tra ai đang Online.

– Xem tin nhắn đầu tiên của bạn với 1 người nào đó.

Cách cài đặt J2TeaM Security như thế nào?

Download J2TeaM SecurityDownload Now

Các bạn tiến hành sử dụng Chrome, Cốc Cốc để cài Add on J2TeaM Security vào trình duyệt mà mình đang sử dụng.

Sau khi các bạn đã cài đặt J2TeaM Security vào trình duyệt, bây giờ trình duyệt sẻ hiện 1 icon có chữ J màu xanh và để thống kê tin nhắn thì các bạn tiến hành => chọn Công cụ => chọn Thống kê tin nhắn Facebook.

Bây giờ, J2TeaM Security sẽ thống kê 10 người nhắn tin với bạn nhiều nhất với hiển thị bao gồm họ tên, giới tính và số lượng tin nhắn đã nhắn với bạn.

Với vài bước thủ thuật nhỏ này, các bạn sẽ không khỏi phải mắc công ngồi lọc từng tin nhắn vất vả nữa mà có thể thống kê tin nhắn Facebook một cách nhanh nhất. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục