Sưu tầm kí tự đặc biệt AU (Audition) đẹp nhất năm 2020

Cuốn hút bởi cái đẹp, hút hồn từ nền đồ họa và cùng với đó là kí tự đặc biệt AU được khá nhiều người sử dụng để ghép tên cho nhân vật của mình.

Nhập chữ

Nói đến Audition hay còn biết đến với tên viết tắt AU, thì mình nghĩ rằng anh em game thủ thế hệ 8X hay 9X là những người chơi hiểu và trải nghiệm tựa game này nhiều nhất trong giai đoạn khi game mới phát hành. Hiện nay với nhiều dòng game mới ra đời, thì tựa game AU dần mất đi chỗ đứng của mình.

Audition – Đỉnh cao của dòng game cộng đồng

Nói Audition là dòng game cộng đồng, vì khi dòng game này còn ở thời kỳ đỉnh cao thì số lượng người chơi tham gia vào dòng game này phải tính đến hàng triệu người tham gia chơi.

Có một điều rằng, đa số người chơi tham gia vào tựa game này đều là các game thủ có độ tuổi khá trẻ nhất là các bạn tuổi teen.

ki-tu-dac-biet-au

Thống trị trong phòng nét trong suốt khoảng thời gian dài, hầu như trong thời gian đỉnh cao thì tất cả mọi người đều chơi duy nhất mỗi tựa game AU.

Kí tự đặc biệt AU đẹp nhất 2020

Nói đến kí tự đặc biệt AU, thì sự kết hợp của 2 thứ này với nhau được xem là tuyệt vời nhất bởi AU cùng với các kí tự này đều có những nét thẩm mỹ và những cái đẹp riêng.

Người dùng có thể dùng những kí tự này, để ghép tên cho nhân vật của mình hay có thể dùng để trao đổi, chat chít với những người khác cùng trong phòng chơi của mình.

ki-tu-dac-biet-au-1

Với hàng ngàn kí tự đặc biệt trong game AU, mọi người dùng có thể tha hồ tìm kiếm cho mình những kí tự đặc biệt mà mình ưng ý nhất.

Bảng kí tự đặc biệt AU

Với những bảng kí tự đặc biệt AU, thì mọi người có thể tìm và ghép riêng cho mình những cái tên mà mình ưng ý nhất và vừa ý nhất nhé.

Kí tự đặc biệt trong game AU

➀ ➁ ➂ ➃ ➄ ➅ ➆ ➇ ➈ ➉ ➊ ➋ ➌ ➍ ➎ ➏ ➐ ➑ ➒ ➓ ⁰ ¹ ² ³ ⁴ ⁵ ⁶ ⁷ ⁸ ⁹ ₀ ₁ ₂ ₃ ₄ ₅ ₆ ₇ ₈ ₉

⓪ ① ② ③ ④ ⑤ ⑥ ⑦ ⑧ ⑨ ⑩ ⑪ ⑫ ⑬ ⑭ ⑮ ⑯ ⑰ ⑱ ⑲ ⑳ ⑴ ⑵ ⑶ ⑷ ⑸ ⑹

⑺ ⑻ ⑼ ⑽ ⑾ ⑿ ⒀ ⒁ ⒂ ⒃ ⒄ ⒅ ⒆ ⒇ ⒈ ⒉ ⒊ ⒋ ⒌ ⒍ ⒎ ⒏ ⒐ ⒑ ⒒ ⒓ ⒔

⒕ ⒖ ⒗ ⒘ ⒙ ⒚ ⒛ ㈠ ㈡ ㈢ ㈣ ㈤ ㈥ ㈦ ㈧ ㈨ ㈩ ㊀ ㊁ ㊂ ㊃ ㊄ ㊅ ㊆ ㊇ ㊈ ㊉ 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Kí tự đặc biệt dùng trong AU

⅟ ½ ⅓ ⅕ ⅙ ⅛ ⅔ ⅖ ⅚ ⅜ ¾ ⅗ ⅝ ⅞ ⅘ % ℅ ‰ ‱

Kí tự đặc biệt trong AU đẹp

¹ ² ³ ⁰ ⁱ ⁴ ⁵ ⁶ ⁷ ⁸ ⁹ ⁺ ⁻ ⁼ ⁽ ⁾ ⁿ ₀ ₁ ₂ ₃ ₄ ₅ ₆ ₇ ₈ ₉ ₊ ₋ ₌ ₍ ₎ ₐ ₑ ₒ ₓ ₔ

Kí tự đặc biệt game AU năm 2020

℃ ℉ ㎎ ㎏ ㎜ ㎝ ㎞ ㎡ ㏄ ㏎ ㏑ ㏒ ㏕ °

Tên kí tự đặc biệt AU

Với số lượng người chơi quá đông, thì việc tìm cho mình một cái tên ưng ý sẽ cực kỳ khó chính vì thế các bạn có thể tham khảo qua tên kí tự đặc biệt AU mà APKhayp gợi ý ngay bên dưới.
…ïз
tientien1996
Boss‿
PRO
TungBin
❥︵₷ilεnէ…
Thúy°Hoàng
➻❥ℵóα
Leo
Susumii
✿۶メũη︵✞
Catmint
๖ۣۜCò
Jøker
©h€^`
MiMicute!
I’AM☞ßo
†Áo﹏❦
<~|-ROY-|~>
♛ ทɠơ
ℰriیStupid‿✰
Jolie
[cc33ff]Nhi
Lin^-^
︵❋P¡»trǖɱ
Sωaπ
♔Rubyy
︵廴ĭňђ
Ťeng
19022004
Jeremyciu
๖ۣۜOxi…

My_Tho_Bi
SuIn

♬Sîngⓔr
ツHùng︵✰90
➻❥ɮ¡ɳ

Vốn dĩ mang một nét đẹp từ những vũ điệu mê hồn, Audition còn hút hôn người chơi với những nhạc nền có thể đỉnh cao nhất khi so sánh với bất kỳ tự game nào. Và với những kí tự đặc biệt trong game Au, bạn sẽ nổi bật hơn hết so với những người chơi khác.

Tuy số lượng người chơi đã giảm khá nhiều, tuy nhiên việc dùng kí tự đặc biệt AU 2020 trong việc ghép tên sẽ mang đến cho các bạn nhiều hứng thứ hơn trong việc chơi game đấy nhé!