Home » Thủ Thuật Tiên Ích » Key Avast Premier Internet Security Cleanup miễn phí năm 2018

Key Avast Premier Internet Security Cleanup miễn phí năm 2018

Share:

Key Avast hay bất kỳ ai, khi sử dụng một phần mềm nào đều có nhu cầu tìm kiếm các key để Active phần mềm. Và nỗi ám ảnh, nỗi lo của bất kỳ ai khi sử dụng máy tính đó là việc bị Virus xâm nhập vào máy tính của mình và nó để lại, gây ra những hậu quả mà các bạn không hề tưởng tượng được. Để phòng ngừa, ngăn chặn việc xâm hại của Virus lây lan và phá hoại trong máy tính thì hầu hết mọi người đều sử dụng phần mềm diệt Virus Avast chuyên dụng. Với hơn 400 triệu người sử dụng chứng tỏ được sức hút kinh khủng của Avast.

  • Avast là gì?
  • Lợi ích khi sử dụng Avast Antivirus?
  • Tải, cài đặt Avast Antivirus như thế nào?
  • Key Avast bảng quyền miễn phí?

Bất kỳ phần mềm gì, thì đa số ai ai cũng muốn xài nhưng là XÀI CHÙA là chính. Chính vì thế, mình sẽ cung cấp cho mọi người 1 số Key Avast hoàn toàn miễn phí cho các bạn sử dụng.

Avast Internet Security là gì?

Avast Antivirus là tên của một phần mềm, chương trình diệt Virus cực kỳ nổi tiếng của Avast Software ở Praha, Cộng Hoà Séc. Nó được phát hành vào những năm 1988, là một trong những chương trình diệt Virus được nhiều người dùng nhất hiện nay (hơn 400 triệu người) trong đó ở nước ta thì số lương người sử dụng phần mềm này cực kỳ nhiều.

Avast cung cấp cho các bạn những gì?

Khi sử dụng phần mềm Avast, thì nó cung cấp cho các bạn:

– Ngăn chặn, phát hiện sớm các loại Virus xâm hại.

– Tạo ra bức tường lửa nhằm giúp các bạn bảo vệ máy tốt hơn.

– Quét, tiêu diệt ngay các loại Virus khi nó đã xâm nhập vào máy.

– Nhẹ, dễ dùng và có hỗ trợ cả tiếng Việt.

Ngoài ra, phần mềm Avast còn có rất rất nhiều tính năng khác nữa nếu mà nói ở đây chắc phải 1 ngày mới hết nên mình chỉ tom tắt 1 số chức năng chính và cơ bảng của phần mềm này.

Các phiên bản của phần mềm Avast?

Phần mềm Avast, cùng như các phần mềm khác thì qua các năm thì phần mềm này Update liên tục nhằm tạo ra những sự lựa chọn để bảo vệ tốt hơn cho máy tính của người sử dụng.

Key Avast Free Antivirus 2018 có miễn phí?

Đúng ở cấp độ người tạo, phát triển 1 phần mềm hay ứng dụng thì nếu là bạn đầu tư chất xám và tiền bạc vào đó các bạn có cung cấp miễn phí không? Di nhiên là không rồi, thì Avast cũng vậy đây là 1 phần mềm thu phí nhé các bạn nhưng mình sẽ cung cấp Key Avast miễn phí các bạn xài mà không cần phải bỏ tiền ra mua nhé.

Key Avast Internet Security là gì?

Cũng giống như Key Office, thì Key phần mềm Avast cũng bao gồm 18 kí tự trong bó bao gồm chữ cái và số xếp xen kẽ với nhau và không hề trùng lẫn nhau.

Share Key Avast Internet Security 2018 miễn phí

Hiện nay, phiên bản mới của Avast là 2018 chính vì thế bảng Key mới nhất có thời hạn sử dụng đến tháng 3 năm 2019 lận nhé các bạn.

Key AvastNXNW5H-4AKMF2-4EU5F2

Làm thế nào để Active với Key Avast?

Để có thể sử dụng được Key của phần mềm Avast bên trên, các bạn thực hiện theo các bạn sau:

– Đầu tiên, các bạn nhấp vào cài đặt (bành răng cưa) => Đăng ký.

– Nhấp vào “Nhập mã kích hoạt”

– Nhập bộ key trên vào ô và chọn OK.

Sau khi nhập xong, thì sẽ có thông báo như hình nhé. Các bạn có thể kiểm tra thời gian sử dụng ở mục đăng ký luôn nhé.

Bảng mã Key avast premier này có thời hạn sử dụng tới ngày 16 tháng 3 năm 2019 nhé. Ngay tại thời điểm đó, mình sẽ update lại mã key mới cho các bạn sử dụng nhé. Yên tâm đi, đến với mình là miễn phí tất cả. Trong quá trình Active Key Avast Internet Security có lỗi gì thì các bạn vui lòng Comment hay Inbox vào Fanpage của mình để được hỗ trợ nhé.

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo Hiện tại đang làm nhà phát triển phần mềm và những ứng dụng cho người dùng trên cà máy tính PC và Mobile. Hiện tại, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung trên Apkhayp Blog.