Home » Thủ Thuật Tiên Ích » Full 1001 icon Facebook Đẹp, Độc và Lạ

Full 1001 icon Facebook Đẹp, Độc và Lạ

Share:

iCon Facebook khi nhắc đến cụm từ này, các bạn cũng đã biết và cùng thường sử dụng các biểu tượng cảm xúc này mỗi ngày phải không nào? Và mình nghĩ rằng, các bạn không chỉ muốn sử dụng 400 icon cũ phải không và đang muốn tìm những biểu tượng mới để sử dụng phải không nào. Hãy tham khảo ngay bài viết này, của Apkhayp Blog nhé.

iCon Facebook mới nhất 2019

iCon Facebook là gì?

Hầu hết đa phần khi comment hay biểu lộ cảm xúc về 1 vấn đề nào đó các bạn thường sử dụng các icon Facebook để biểu lộ cảm xúc như yêu thương, ngô nghĩnh, … hay biểu hiện một hành động, suy nghĩ, … mà không nhất thiết phải nói thành lời. Nhưng hầu hết đều trùng lặp nhau, chính vì thế hôm nay Apkhayp Blog mình sẽ giới thiệu với các bạn bộ iCon Facebook cực kỳ đẹp và ngộ nghĩnh mà ít ai có thể làm được.

Cách sử dụng iCon FB

Để sử dụng được các biểu tượng icon Facebook đẹp và độc đáo để chia sẽ cùng với bạn bè thì các bạn hay làm theo hướng dẫn của mình bên dưới nhé. Các bạn chỉ cần, chọn bất kỳ icon nào mà mình yêu thích và Coppy mà thôi và các bạn có thể Coppy 1 lúc nhiều icon, biểu tượng mà mình mong muốn. Khi không hài lòng, thì các bạn hãy xóa đi để chọn lại theo sở thích của mình.

Sau khi đã Coppy những icon ưng ý nhất, thì các bạn có thể dán những iCon FB đó trên các Status tùy theo trang thái của mình lên Facebook.

icon-facebook

Hay các bạn có thể, gửi tin nhắn cho bạn bè của mình bất kỳ lúc nào với những biểu tượng mà mình đã chọn như ý muốn.icon-facebook-1

Với biểu tượng biểu tượng Facebook ( Facebook Emoji) đẹp, độc đáo và kỳ lạ sẽ giúp bạn nhiều thuận tiện hơn trong việc thể hiện cảm xúc của mình một cách nhanh chóng nhất. Nếu nếu hay như thích và Chia sẻ sự ủng hộ Apkhayp Blog nhé.

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo Hiện tại đang làm nhà phát triển phần mềm và những ứng dụng cho người dùng trên cà máy tính PC và Mobile. Hiện tại, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung trên Apkhayp Blog.