Thu, 12 / 2017 2:00 am | Admin: Thảo Trương

Hướng dẫn xóa tin nhắn (vĩnh viễn) Facebook Messenger vừa gửi

Khi các bạn sử dụng chat box Facebook Messenger, khi các bạn nhắn tin cho người khác mà không muốn cho người khác đọc những tin nhắn mà mình đã gửi cho bạn bè của mình. Đặc biệt là những người đan cua gái nếu lỡ để người yêu mình đọc được tin nhắn mà mình đang cưa cẩm người khác thì có mà chết. Hơn nữa, đối với các tin nhắn quan trọng khi các bạn nhắn tin cho nhau nên chụp ảnh lại và xóa hẵn những tin nhắn này đi.

Những tin nhắn Facebook tưởng chừng như đơn giản nhưng có một hệ lụy và tầm quan trọng cực kỳ lớn. Apkhayp Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tin nhắn trên fb Messenger trên cả máy tính và trên điện thoại nhanh chóng nhất.

Chú ý: Mình dám cá 100%, là khi các bạn xóa tin nhắn bên tài khoản của mình nhưng khi tin nhắn đã gửi đi thì chắc chắn 100% không thể nào xóa luôn tin nhắn bên tài khoản người nhận được.

Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính

Bước 1: Các bạn thử chọn 1 người nào đó mà các bạn cần xóa tin nhắn đã trò chuyện với họ.

Bước 2: Nhấp vào icon có hình bánh răng cưa và chọn mục Xóa cuộc trò chuyện

Bước 3: Bây giờ Facebook sẽ hỏi xác nhận các bạn muốn xóa những tin nhắn này không. Nếu đồng ý thì các bạn chọn Xóa cuộc trò chuyện.

Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại

Bước 1: Chọn 1 người mà các bạn cần xóa các tin nhắn.

Bước 2: Nếu các bạn muốn xóa từng tin nhắn thì chỉ cần bôi đen tin nhắn cần xóa rồi chọn xóa.

Bước 3: Nếu các bạn muốn xóa toàn bộ tin nhắn thì chọn vào biểu tượng dấu chấm than trên góc phải khung tin nhắn.

Bước 4: Ở màn hình kế tiếp các bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải khung chat => chọn Xóa cuộc trò chuyện.

Ở 2 kết quả xóa tin nhắn Messenger fb, trên điện thoại và trên máy tính thì những tin nhắn mà mình đã gửi đi cho người khác cho dù đã xóa bên tài khoản mình thì tin nhắn bên tài khoản kia vẫn không xóa được.

Tin nhắn xóa trên máy tính

Tin nhắn xóa trên điện thoại

Với hướng dẫn này, mình hy vọng rằng sẽ giúp các bạn xóa những tin nhắn quan trọng và không cần thiết cho người khác đọc trên máy tính và trên điện thoại. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục