Mon, 01 / 2018 7:37 am | Admin: Thảo Trương

Hướng dẫn tính năng tạm ẩn bài viết người khác trong 30 ngày

Nếu như các bạn đã dùng Facebook, thì ắt hẵn các bạn sẽ kết bạn hay tham gia vào 1 Fanpage bán hàng nào đó chính vì thế các bạn sẽ nhận được những thông tin mà những người bạn hay Fanpage bán hàng này đăng lên mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu các bạn thấy khó chịu với những thông tin mà các bạn phải nhận và muốn hủy kết bạn, hủy theo dõi Fanpage đó để không phải nhận những tin tức khó chịu đó nữa.

Tuy nhiên, hiện nay Facebook vừa ra tin năng mới giúp các bạn bõ theo dõi 1 thành viên trong 1 Fanpage hay bỏ theo dõi bạn của mình chỉ trong 30 ngày. Hãy cùng nhau khám phá tính năng tạm ẩn bài viết người khác trong 30 ngày cực kỳ hay này.

Để sử dụng tính năng này, các bạn nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm hiển thị ở bài đăng Fanpage hay bạn của mình đăng. Ở đây, mình bỏ theo dõi tất cả các bài viết của Fanpage GTA V mà mình đã tham gia nhé => các bạn chọn Xem thêm 3 tùy chọn tiêu cực khác …

Bây giờ, tính năng tạm ẩn Fanpage GTA V Online Việt Nam trong 30 ngày sẽ hiển thị ra.

Sau khi mình ẩn tính năng Tạm ẩn 30 ngày thì Facebook sẽ thông báo như hình bên dưới. Nếu các bạn không muốn ẩn 30 ngày thì hãy chọn Hoàn tác để hủy bỏ tính năng tạm ẩn này đi nhé.

Với tính năng tạm ẩn 30 ngày mà Facebook mới vừa cập nhật, các bạn có thể bỏ theo dõi những bài viết phiền hà từ bạn bè, từ Fanpage mà không phải hủy bỏ kết bạn hay hủy theo dõi Fanpage đó. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục