Mon, 12 / 2017 8:07 am | Admin: Thảo Trương

Cách thay đổi Font chữ trên điện thoại Android

Nhiều anh em inbox mình, hỏi về cách làm thế nào có thể thay đổi được Font chữ mặc định trên điện thoại hệ điều hành Android của mình được. Và đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người dùng Android đặt ra khi mua một chiến điện thoại mới tinh về và muốn thay đổi bộ Font chữ của nó. Tuy nhiên, có một nhược điểm là các bạn cần phải đổi Font làm sao cho dễ đọc vì khi thay đổi thì tất cả các Font chữ trên máy của các bạn đều thay đổi hết. Chính vì thế, nếu các bạn thay đổi Font chữ quá khó đọc, lạ thì khi muốn cài trở về mặc định cực kỳ khó.

Để thay đổi Font chữ cho điện thoại Android, các bạn tiến hành vào phần Cài đặt trên máy.

Sau đó tiến hành vào Hiển thị và hình nền.

Tại phần hiển thị, các bạn chọn Font

Tại mục font các bạn chọn Kiểu Font.

Tại đây, các bạn tiến hành chọn Font chữ mà mình cần thay đổi và nên nhớ chọn kiểu Font sao cho phù hợp nhất đừng chọn những kiểu Font quá khó đọc nhé.

Sau khi đã chọn được kiểu Font ưng ý các bạn nhấn vào icon Tải về và bây giờ cửa hàng CH Play sẽ xuất hiện giới thiệu cho các bạn nhiều Font chữ mới vừa cập nhật khác.

Chỉ với vài bước đơn giản, các bạn có thể thay đổi kiểu Font chữ ngay trên máy Android mình thay cho kiểu Font chữ mặc định khi máy mới mua về. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục