Wed, 01 / 2018 8:27 am | Admin: Thảo Trương

Hướng dẫn tải game trên kho Google Play không hỗ trợ Việt Nam

Đối với các bạn sử dụng các dòng máy hệ điều hành Android, khi sử dụng kho tải Google Play dành riêng cho hệ điều hành này bao gồm rất nhiều ứng dụng, game hay một số cái cần thiết cho mọi người. Tuy nhiên, có rất nhiều ứng dụng và game không hỗ trợ khu vực Việt Nam cho dù nó miễn phí hay có những ứng dụng, game đó ở khu vực khác thì miễn phí mà ở nước ta lại bán với giá chua chát.

Tuy nhiên, mọi vấn đề của các bạn sẽ tự giải quyết tất cả các vấn đề của các bạn bằng Opera Free VPN để Fake iP nhằm đánh lừa việc nhận diện khu vực. Qua đó, các bạn có thể tải game, ứng dụng trên Google Play không hỗ trợ Việt Nam mà không mất một xu hay ức chế vì không cài được những ứng dụng mà mình mong muốn. Ưu điểm của Opera Free VPN, đó là phần mềm miễn phí và không có quảng cáo cũng như cực kỳ dễ sử dụng.

Các bước Fake iP bằng Opera Free VPN

Bước 1: Các bạn down và cài đặt Opera Free VPN qua link bên dưới.
Tải game cho android: Opera Free VPN.apk

Bước 2: Sau khi các bạn cài phần mềm vào máy, tiến hành mở Opera Free VPN => Get Started để chấp nhận các điều khoản => SKIP để bỏ qua giới thiệu.

Bước 3: Tiếp đến, các bạn bấm GOT IT => Lúc này Opera Free VPN sẽ yêu cầu quyền truy cập vào tính năng VPN trên thiết bị của bạn, hãy chọn OK để xác nhận.

Bước 4: Tiếp theo bấm Connect để tiến hành kiểm thử tính năng đổi VPN => ở đây mình chọn khu vực Hoa Kỳ. Sau khi kết nối thành công, bạn có thể chọn vào Change Region và chọn quốc gia cần chuyển vùng.

Bước 5: Bây giờ các bạn vào Cài đặt trên điện thoại => Ứng dụng => Chọn vào Cửa hàng Google Play => Bộ nhớ => chọn icon Xóa bộ nhớ Cache và Xóa dữ liệu.

Sau khi các bạn Xóa dữ liệu theo hướng dẫn trên, thì bây giờ các bạn có thể tìm để tải game, ứng dụng mà mình đang cần mà bị cấm ở khu vực Việt Nam. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục