Tue, 08 / 2017 9:43 am | Admin: Thảo Trương

Stream Game Mobile Trên Facebook, Youtube, Twitch

Hiện nay các game mobile nổ rộ nếu tính không nhầm thì trong vòng 1 tuần sẽ xuất hiện 1 đến 2 tựa game mobile đó là chưa đến các tựa game offline mà số đông game thủ cũng tham gia khá nhiều. Có thể kể đến đó là Liên Quân Mobile, CCHT, … mà có thể nói số lượng game thủ mobile còn đông hơn cả số lượng game thủ trên PC.Stream Game Mobile

Thủ Thuật Stream Game Mobile Trên Facebook, Youtube, Twitch

Có rất nhiều bạn hay Stream game mobile trên các MXH lớn như Facebook, Youtube, Twitch, … mà đạc biệt là phải kể đến MXH Yotube trong đó mình chỉ kể đến một tựa game Liên Quân thì có đến hơn cả trăm ngàn video quay lại một trận đấu. Và hiện nay có rất nhiều câu hỏi: làm sao để Stream game mobile như Liên Quân trên các MXH, làm sao để thu được video mình vừa Stream xong, … thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn đầy đủ các vấn đề trên.

Hướng Dẫn Stream Game Mobile

Hiện nay thì có rất nhiều phần mềm để Stream game mobile trên các MXH hay rất nhiều bài chia sẻ, tuy nhiên thì nói về việc phần mềm sử dụng để Stream thì mình chỉ dùng Omlet Aracde (ngay cả bản thân mình cũng đang sử dụng) một trong những ứng dụng Stream khá hữu dụng vì: dễ sử dụng và thu được video khá chất lượng.

Sau khi các bạn tải phần mềm ở link tải cuối bài viết và cài đặt  vào máy thì sẽ xuất hiện biểu tượng 1 cái bàn phím game trên màn hình.

Tiến hành tạo tài khoản trên phần mềm Omlet Aracde.

Nhập tên tài khoản trên Omlet Aracde.

Sau khi các bạn tạo tài khoản xong thì nó sẽ liệt kê những game mobile có trên máy các bạn ra và mình chỉ cần chọn tựa game cần Stream thôi.

Mình sẽ kích hoạt tính năng phủ lớp màn hình để thực hiện việc Stream, thu hình ảnh, … trên Omlet Aracde.

Ở màn hình kế tiếp nhấp “Trực Tiếp Go“.

Nhấp vào “kích hoạt bây giờ” để tiếp tục.

Gạt sang ON để tiếp tục tính năng của Omlet Aracde.

Giờ Omlet Aracde sẽ hỏi các bạn có muốn ghi âm hay không thì các bạn lựa chọn theo mục đích của mình sao cho phù hợp nhất.

Chọn 1 game để chơi.

Có rất nhiều lựa chọn nhự Stream trực tiếp, trò chuyện, .. ở đây mình chọn Stream trực tiếp nhé.

Có rất nhiều MXH như Facebook, Youtube, … để Stream thì ở đây mình sử dụng Facebook.

Mình chọn tiếp tục.

Mình nhấn “bắt đầu Stream” thì Omlet Aracde sẽ tự động đăng Stream các bạn trên trang cá nhân của các bạn ở chế độ công khai nhé.

Chọn “bắt đầu ngay” để tiến hành Stream.

Ở màn hình bên phải cho chúng ta biết có bao nhiêu người đang xem Stream của các bạn trên Facebook.

Nếu muốn dừng lại thì các bạn chọn “dừng lại” tiến hành lưu Video lại và đăng lên bất kỳ đâu mà các bạn muốn. Đối với Youtube, Twitch, … thì các bạn cũng làm tương tự như hướng dẫn Stream game mobile trên Facebook với Omlet Aracde nhé.

Link Download Phần Mềm Stream Omlet Aracde Miễn Phí

Tải cho android: Omlet Aracde.apk

 Tải cho iPhone/iPad: Omlet Aracde.ipa Cài tự động
Chúc các bạn thành công, trong quá trình sử dụng nếu gặp lỗi thì comment để bộ phận quản trị hỗ trợ nhanh nhất.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục