Mon, 03 / 2019 9:10 am | Admin: Thảo Trương

Có thể nói, nếu mà 1 người chơi game thì ít nhất phải 1 lần nào đó các bạn phải nạp tiền vào game để mua các vật phẩm nhân dịp các sự kiện hay bất kỳ 1 lúc nào đó. Nếu mà các bạn chơi game mà các bạn chưa hề và không bao giờ nạp card vào game thì có lẻ bạn là một người đặc biệt lắm.

Đối với anh em game thủ chơi các game do Garena phát hành, thì gần đây rất khó khăn trong việc nạp sò, RP vào các tựa game mà mình đang chơi như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, … thì nay các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc nạp thẻ. Vì, từ ngày 06/07/2018 trở đi thì các bạn có thể nạp sò, RP vào game bằng thẻ cào Garena do chính Garena phát hành.

Vì sao tôi không nạp thẻ Viettel, Vina, Mobifone vào được

Theo như mình tìm hiểu, thì ngay từ vụ lùm xùm việc đánh bài online bị phát hiện với hình thức chơi online ăn tiền thật thì hầu như ở tất cả các dòng game đều đồng loạt bị cắt hình thức nạp Card điện thoại vào game do bị hủy phía bên nhà mạng. Chính vì điều này, gây rất nhiều khó khăn cho anh em game thủ muốn nạp card vào game nhưng phải dùng qua thẻ ngân hàng mà đa số là game thủ nhí thì làm sao có thể có thẻ ngân hàng được.

Thông tin về thẻ cào Garena

Thẻ cào Garena là gì?

Đây là một loại thẻ cào, do chính Garena phát hành nhằm giúp cho anh em game thủ nạp vào game để mua các vật phẩm, trang bị, Skin, … ở các tựa game do chính Garena phát hành. Việc phát hành thẻ cào Garena, giúp cho anh em thuận tiện nạp thẻ vào game mà không cần phải qua các cộng đoạn rắc rối khác.

Bao nhiêu tiền cho 1 thẻ cào Garena

Tùy vào túi tiền của các bạn, hiện nay Garena chính thức phát hành thẻ cào Garena với 5 mệnh giá: 20.000, 50.000, 100.000, 200.000 và 500.000 VNĐ.

Tôi mua thẻ cào Garena ở đâu?

Thẻ cào Garena này, mọi người có thể mua ở các phòng nét hay các đại lý ủy quyền của Garena mà các bạn có thể tra cứu ở địa chỉ: https://hotro.garena.vn/mua-the-garena/ Ngoài ra, các bạn còn có thể mua ở cửa hàng Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A và FPT Shop, các địa điểm hỗ trợ thanh toán qua Payoo, nhà thuốc hay các cửa hàng xe gắn máy.

Cách nạp sò, RP bằng thẻ cào Garena vào game

Chú ý khi nạp thẻ cào Garena

Để nạp thẻ cào Garena vào game, thì anh em chú ý 4 điều là:

– Vào chính xác địa chỉ Website: https://napthe.vn/ mà nay đã đổi thành https://napthe.vn/new/app.

– Không có bất kỳ 1 trang web nào nạp thẻ cào Garena trừ https://napthe.vn/.

– Không mua thẻ có lớp trắng bạc bị trầy xước hoặc đã hết hạn sử dụng.

– Thẻ đã mua sẽ không được hoàn lại

Tiến hành nạp thẻ cào Garena vào game

Sau khi các bạn vào địa chỉ Website https://napthe.vn/, tiến hành đăng nhập tài khoản các bạn muốn nạp vào. Sau đó chọn Nạp Sò.

Bây giờ, các bạn chọn Thẻ Garena và tiến hành nhạp mã nạp thẻ vào là oke. Sau đó, các bạn có thể quy đổi từ sò ra RP theo bài viết bên dưới vào bất kỳ tựa game nào các bạn muốn.

Xem thêm: Cách quy đổi sò sang RP trong các tựa game của Garena

Vậy là, từ ngày 06/07/2018 trở đi là mọi người có thể dùng thẻ cào Garena nạp thẻ vào các tựa game mà mình đang chơi của Garena mà mình mong muốn rồi nhé. Mọi thắc mắc vui lòng comment bên dưới để được Apkhayp Blog hỗ trợ nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục