Tue, 12 / 2016 3:03 am | Admin Apkhayp.com

Hướng Dẫn Lên Đồ Tướng Camille Mới Nhất

Camille là một điệp viên tinh nhuệ làm việc để duy trì trật tự quyền lực đã được thiết lập ở Piltover. Chính sự tận tụy với trách nhiệm đã khiến Bóng Thép biến đổi cơ thể thành một cỗ máy hextech tử thần. Khi theo dấu mục tiêu, Camille bình tĩnh, kiên trì, và chính xác đến đáng sợ.

Hệ Thống Kỹ Năng Camille

Nội tại – Thích Ứng Phòng Ngự

– Đòn đánh của Camille lên tướng tạo cho cô lá chắn chống loại sát thương chính của mục tiêu. Giá trị lá chắn dựa theo máu tối đa của Camille.

Giao Thức Chuẩn Xác (Q)

– Đòn đánh kế của Camille chém vào kẻ địch gây thêm sát thương vật lý và tăng mạnh tốc chạy trong chốc lát. Một thời gian ngắn sau khi xuất chiêu lần đầu, Camille có thể tái sử dụng Giao Thức Chuẩn Xác để đánh thêm cú nữa. Nếu đợi đủ thời gian, đòn đánh thứ hai của kỹ năng này sẽ gây thêm sát thương và được chuyển hóa một phần thành sát thương chuẩn.

Đá Quét Chiến Thuật (W)

– Camille tụ năng lượng, sau đó bung ra phía trước theo hình nón, gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng phải. Nạn nhân đứng ở nửa ngoài vùng quét sẽ bị làm chậm rất nhiều và chịu thêm sát thương dựa theo máu tối đa của chúng, đồng thời hồi máu cho Camille.

(Dùng lần đầu): Bắn Dây Móc (E)

– Camille bắn dây móc về hướng chỉ định: Nếu trúng tường, cô tự kéo mình tới đó. Tiếp theo, cô có một khoảng thời gian ngắn để dùng Phi Thân.

(Dùng lần hai): Phi Thân (E)

– Camille lướt tướng hướng chỉ định, dừng lại ở tướng địch đầu tiên trúng phải và làm choáng tất cả kẻ địch trong một vùng. Nếu lướt tới một tướng, tầm chiêu được tăng và cô cũng nhận thêm tốc đánh.

Tối Hậu Thư (R)

– Camille nhảy tới tướng địch chỉ định, bắt nhốt chúng trong một khu vực và đẩy văng đồng minh của chúng đi. Trong lúc Tối Hậu Thư kích hoạt, mục tiêu không thể rời khu vực đó bằng bất kỳ cách nào. Khu vực này tự biến mất sau chốc lát (hoặc nếu Camille rời đó sớm). Khi đứng trong khu vực, đòn đánh của Camille gây thêm sát thương phép.

Lên Đồ Camille Đi Top

Phép bổ trợ

Bảng ngọc

Bảng bổ trợ

Nâng Skill theo cấp

Trang bị về cuối

Lên đồ Camille đi rừng

Phép bổ trợ

Bảng ngọc

Bảng bổ trợ

Nâng Skill theo cấp

Trang bị đầu

Trang bị kế

Trang bị cuối

Trang bị cuối

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục