Home » Thủ Thuật Công Nghệ » Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Bị Hack

Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Bị Hack

Share:

Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Bị Hack

Facebook là một ứng dụng không thể thiếu trong việc chia sẻ thông tin, kết nối người thân với bạn bè, giúp liên lạc với nhau thông qua một máy tính hay điện thoại có kết nối mạng.Việc sử dụng facebook mà bị kẻ gian đột nhập lấy cấp thông tin là thường xuyên diễn ra.Hôm nay chúng tôi sẻ chia sẻ cho các bạn cách lấy lại mật khẩu facebook để các bạn hiểu thêm.
Bước 1: Truy cập vào địa chỉ www.facebook.com/hacked sau đó chọn Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm.

2001Bước 2: Điền một trong các thông tin email, điện thoại, tên người dùng hoặc họ tên sau đó chọn Tìm kiếm (ở bài này là email)

2002Bước 3: Sau khi tìm kiếm thành công, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu hiện thời hoặc mật khẩu cũ, sau đó bạn chọn Tiếp tục

2003Bước 4: Chọn Tiếp tục

2004Bước 5: Bạn hãy nhập mật khẩu mới sau đó chọn Tiếp tục

2005Bước 6: Chọn email của bạn hoặc nhập email mới sau đó chọn Tiếp tục

2006Bước 7: Chọn Tiếp tục
Bước 8: Tiếp theo bạn có thể bật/tắt các tính năng bảo mật khác được Facebook khuyến nghị như xét duyệt đăng nhập bằng điện thoại hoặc dùng điện thoại để đặt lại mật khẩu và khôi phục tài khoản Facebook nếu bị mất quyền truy cập. Sau đó, chọn Tiếp tục
Bước 9: Chọn Truy cập vào nhật ký hoạt động hoặc cũng có thể chọn Bỏ qua để truy cập vào Trang chủ

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo Hiện tại đang làm nhà phát triển phần mềm và những ứng dụng cho người dùng trên cà máy tính PC và Mobile. Hiện tại, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung trên Apkhayp Blog.