Mon, 09 / 2017 9:54 am | Admin: Thảo Trương

Làm Thẻ Visa Để Mua iPhone 8, Note 8

Apkhayp Blog xin chào tất cả các tín đồ công nghệ mà đặc biệt là các tin đồ đam mê săn đón những cái mới mẻ, thì theo như các bạn cũng đã biết thì iPhone 7, Note 7 vừa mới phát hành thì đã có tin đồn rộ lên iPhone 8, Note 8 sắp ra mắt người dùng công nghệ và dĩ nhiên nếu các bạn là một người đam mê công nghệ thì các bạn không thể bỏ qua thông tin này.lam the visa de mua iphone 8

Và nếu các bạn muốn đặt hàng trước 2 sản phẩm này tại Thế Giới Di Động qua 2 hình thức mua ngay và trả góp 0 đồng thì các bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Cách làm thẻ Visa, Master Card nhanh gọn nhất

Hiện nay thì hầu hết ở tất cả các ngân hàng đều hỗ trợ về việc làm thẻ Visa, Master Card để thực hiện các chức năng thanh toán online nhưng các bạn nên tham khảo: thủ tục mở thẻ phức tạp hay không, khả năng hỗ trợ khi có sự cố, ưu đãi dành cho chủ thẻ, độ tin cậy của ngân hàng. Mình thì ưa thích làm Visa ở ACB vì nhanh gọn, thanh toán nhanh, hỗ trợ nhanh các vấn đề khi gặp các trục trặc và uy tín.

Các giấy tờ cần thiết để làm thẻ Visa, Master Card: bản sao Chứng minh thư hay Hộ chiếu, bản sao hộ khẩu hay các giấy tờ chứng minh địa chỉ liên quan, giấy đề nghị hay hợp đồng sử dụng thẻ tại ngân hàng mà bạn mở, và cuối cùng là giấy tờ chứng minh thu nhập hiện tại.

Cách đặt hàng iPhone 8, Note 8 trả góp 0 đồng tại TGDD

Bước 1: Sau khi các bạn đã nhận được thẻ Visa hay Master Card và nạp tầm 1.100.000 vào thẻ nhé. Rồi tiến hành vào Website của TGDD: https://www.thegioididong.com/ (nhớ vào đúng link của Website TGDD nhé), Click vào mục sản phẩm chọn iPhone 8 hay Note 8.

làm thẻ visa

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin và chọn vào mục Thanh toán trực tuyến.

làm thẻ visa

Có rất nhiều hình thức các bạn đặt trước để mua iPhone 8 và Note 8 tại Thế Giới Di Động nhé.

Bước 3: Điền chính xác thông tin thẻ của bạn.

làm thẻ visa

Sau khi các bạn tiến hành đặt hàng thành công sẽ có nhân viên hỗ trợ của Thế Giới Di Động gọi và xác nhận cho bạn. Với các bước đơn giản các bạn hoàn toàn có thể đặt trước 2 siêu phẩm iPhone 8 và Note 8 theo ý các bạn mong muốn nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục