Tue, 07 / 2017 2:27 pm | Admin: Thảo Trương

Khống Chế Vị Tướng Batman Trong Game Liên Quân Mobile

Batman vị tướng thứ 42 trong game Liên Quân Mobile, một trong những vị tướng khó chịu với chiêu cuối Dơi Đêm tàng hình đến 30 giây và khả năng dồn sát thương vào kẻ địch khá mạnh và rút lui cực nhanh rất xứng đáng với mức giá  28888 vàng hoặc 629 Quân Huy. Cũng chính vì thế khi chơi Liên Quân các bạn cần phải khống chế tốt vị tướng Batman đang cực kỳ bá đạo trong Liên Quân hiện nay thì các bạn nên làm theo các hướng dẫn sau nhé

1. Nên đi cùng lính và đồng đội 

Chính chiêu thứ nhất Vuốt Chân Không với khả năng càn quét một nhóm địch thủ trong phạm vi nhất định, trong đó ngoài mục tiêu chính thì một nạn nhân xấu số khác trong tầm ảnh hưởng của cú vung tay cũng sẽ nhận lượng sát thương tương tự. Nếu bạn đi lẻ, hoặc dám đối mặt solo với Người Dơi thì chắc phải lường trước việc mình phải nhận gấp đôi sát thương từ Vuốt Chân Không rồi. Tốt nhất để hạn chế tối đa lực sát thương vật lý từ chiêu đầu của Batman thì game thủ cần đi sát với đám lính, hoặc giữ cự ly trong tầm hỗ trợ của đồng đội.

2. Chú ý biểu tượng cặp mắt

Đây là dấu hiệu của việc Batman đang tàng hình ở rất gần bạn rồi. Lúc này thì game thủ cần giữ cự ly với đồng đội nếu đang đi cùng nhau, hoặc cố gắng chạy vào trong tầm bắn của trụ nhà, hoặc là men theo đá tiến quân của đám lính. Đối với những game thủ có lượng máu mất tới 70 – 80 % trong khi chỉ còn một mình, mà có kỹ năng giúp tăng tốc chạy, vượt địa hình thì phải áp dụng ngay để tìm tiếp cận tới các vị trí “an toàn”.

3. Dụ Batman truy sát mình tới trụ nhà

Những người chơi cầm Batman rất thích đánh lén bất ngờ vào các nạn nhân còn ít máu, đứng lẻ. Vì thế mà dẫu nạn nhân có đang gần trụ cũng khó có thể ngăn tâm lý háo thắng này. Khi lâm vào tinh cảnh bị Batman dồn sát thương với Phi Tiêu Dơi thì chỉ cần một cặp đôi Xạ Thủ và Hỗ trợ giúp kháng khống chế vừa đánh vừa dụ Người Dơi vào gần trụ, lúc này thì Batman đừng mong làm càn với chiêu làm choáng, làm chậm. Kết hợp với damage từ trụ thì Người Dơi sẽ phải “nằm lại” thôi.
Bên trên là các mẹo rất rất nhỏ nhưng lại cực kỳ hữu hiệu cho những ai muốn khống chế vị tướng được xem là bá đạo nhất trong Liên Quân Mobile hiện nay.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục