Wed, 09 / 2017 3:23 pm | Admin: Thảo Trương

Hạ Từ iOs 11 Xuống Lại iOs 10.3.3 Cho iPhone, iPad

Như các bạn cũng đã biết, iOs 11 đã chính thức đổ bộ lên lên iPhone, iPad mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới cũng như mang đến cho người dùng những tính năng mới lạ cực kỳ hấp dẫn. Tuy vậy, ngoài việc iOs 11 mang đến cho người dùng nhiều sự hữu ích vượt bậc thì bên cạnh đó cũng có nhiều sự bất cập nhất định.

Đó là hiện tượng máy bị giật, lag hay hiện tượng ngốn, hao Pin ở iOs 11 xảy ra ở một số thiết bị iPhone 5s, iPhone 6 thì hôm nay Apkhayp Blog nhận được rất nhiều sự phản hồi trên Facebook cá nhân của mình rằng mình hướng dẫn hạ từ iOs 11 xuống lại iOs 10.3.3 giúp các bạn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hạ từ iOs 11 xuống iOs 10.3.3 theo đúng ý muốn của các bạn.

Sao lưu dữ liệu trước khi hạ iOs 11 xuống iOs 10.3.3

Trước khi các bạn nâng cấp lên iOs 11 hay hạ xuống các phiên bản iOs thấp hơn thì mình khuyên các bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi làm những thao tác trên nhé. Sao lưu dữ liệu:

– Trên điện thoại bạn truy cập vào Cài đặt => iCloud => Sao lưu =Sao lưu ngay bây giờ.

– Trên máy tính khởi động iTunes => Chọn vào biểu tượng điện thoại để kết nối với iPhone > Sao lưu bây giờ.

Xóa bản cập nhật iOs 11 trên máy

Nếu như máy của các bạn đã nâng cấp lên iOs 11 thì nếu muốn hạ xuống lại iOs 10.3.3 hay các phiên bản khác thì các bạn phải xóa bản iOs 11 trước khi cập nhật bản iOs cũ hơn.

Truy cập vào Cài đặt => Cài đặt chung => Dung lượng và sử dụng iCloud => Quản lý dung lượng => iOS 11 => Xóa dữ liệu bản cập nhật.

Hạ xuống iOs 10.3.3 cho máy

Các bạn tiến hành hạ xuống iOs 10.3.3 theo cách sau: Khởi động iTunes (trên máy tính) => Chọn vào biểu tượng điện thoại => Khôi phục iPhone.

Chú ý: Trong 1 số trường hợp khi các bạn tiến hành hạ cấp sẽ có phát sinh lỗi, khi đó chỉ còn cách là làm thủ công

Bước 1: Tải về bản ROM iOs 10.3.3 thích hợp cho điện thoại: Lưu ý chọn đúng điện thoại có trong danh sách, đối với các phiên bản iPhone chính hãng tại Việt Nam bạn chọn vào bản Global.

Tải ROM iOs 10.3.3Download Now

Bước 2: Khởi động iTunes (trên máy tính) => Chọn vào biểu tượng điện thoại => Nhấn giữ phím Shift trên bàn phím kết hợp với kích chuột vào mục Khôi phục iPhone => Chọn bản ROM iOS 10.3.3 vừa tải về ở Bước 1 và làm theo hướng dẫn.

Chúc các bạn thành công, trong quá trình thực hiện nếu có phát sinh lỗi vui lòng comment giúp ban quản trị để nhận được hỗ trợ ngay nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục