Home » Thủ Thuật Game » Hướng dẫn giảm giật Lag, Disconnect khi chơi PUBG Mobile

Hướng dẫn giảm giật Lag, Disconnect khi chơi PUBG Mobile

Share:

Gần đây, anh em game thủ chơi PUBG Mobile la làng vì chơi game thường xảy ra hiện tượng giật, Lag và có khí là bị Disconnect khi đang chơi game ở máy có cấu hình yếu, thấp. Apkhayp.com sẽ giúp các bạn cách để giảm giật, Lag, Disconnect khi chơi PUBG Mobile trên máy có cấu hình yếu.

Hướng dẫn giảm giật Lag, Disconnect khi chơi PUBG Mobile

Để giảm giật, Lag, Disconnect khi chơi PUBG Mobile ta có thể tăng FPS cho PUBG Mobile hay có thể làm theo các bước bên dưới.

1. Làm trống, dọn dẹp ram trên máy và tắt các ứng dụng chạy ngầm trên máy của các bạn nhằm giúp cho máy tập trung và tải vận toàn bộ cho quá trình chơi game. Theo như các bạn biết, thì PUBG Mobile có cấu hình, nền đồ họa khá đẹp và đi cung cái đẹp đó là cấu hình máy đòi hỏi phải khá cao để có thể chơi game tốt. Tuy nhiên, đối với các máy có cấu hình yếu thì các bạn phải tối ưu máy trước khi chơi game.

2. Giảm cấu hình game PUBG Mobile

Để giảm cấu hình game, các bạn nhấn vào icon có hình bánh răng cưa.

Sau đó tiến hành chọn tab Graphics và chọn và thiết lập theo hình bên dưới hay có thể là thấp hơn tùy theo cấu hình máy của các bạn.

Chúc các bạn thành công nhé.

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo Hiện tại đang làm nhà phát triển phần mềm và những ứng dụng cho người dùng trên cà máy tính PC và Mobile. Hiện tại, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung trên Apkhayp Blog.