Mon, 12 / 2017 8:15 am | Admin: Thảo Trương

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Facebook bằng Gmail, SDT

Facebook gần như là MXH thống trị hiện nay về số lượng người sử dụng, không chỉ với mục đích giao tiếp, trò chuyện với nhau, mà các hoạt động mua bán, thương mai hóa, …. diễn ra rầm rộ trên Facebook. Để có thể sử dụng được MXH này, các bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản Facebook để có thể sử dụng được.

Việc đăng ký tài khoản Facebook rất dễ dàng tuy nhiên phải trải qua rất nhiều bước khác nhau và rất nhiều người vẫn chưa biết làm sao để tạo cho mình một tài khoản FB. Hôm nay, Apkhayp Blog sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo cho mình 1 tài khoản Facebook bằng SDT hay bằng Email của các bạn.

Các bước đăng ký một tài khoản Facebook trên máy tính và điện thoại

Bước 1: Các bạn vào trình duyệt gõ địa chỉ www.facebook.com hay fb.com đều được nhé. Nên nhớ là chỉ có duy nhất 1 địa chỉ www.facebook.com là chính xác còn fb.com sau khi các bạn gõ xong nó sẽ tự chuyển qua địa chỉ www.facebook.com. Ngoài ra không có bất kỳ trang Website nào mà các bạn có thể tạo tài khoản Facebook được cả nhé.

Chú ý: Có một số máy khi gõ www.facebook.com nó hiện ra không phải tiếng Việt mà nhiều thứ tiếng khác nhau thì các bạn vui lòng kéo xuống dưới cùng. Bấm vào icon dấu + và chọn tiếng Việt nhé.

Bước 2: Bây giờ các bạn tiến hành điền thông tin ở cái Form như bên dưới bao gồm:

Tên và Họ: Nhập tên hiển thị trên Facebook của bạn.

– Số điện thoại hay Email dùng để xác nhận hay để đăng nhập. Yêu cầu các bạn phải nhập cho chính xác vì mình còn dùng để xác nhận kích nữa nhé.

Điền mật khẩu: Ở đây mình khuyên các bạn điền mật khẩu khó bao gồm chữ, số và kí tự nhằm tránh trường hợp bị hack mất. Sau đó lưu mật khẩu vào 1 nơi nào đó mà mình có thể nhớ được.

Sau khi điền các thông tin xong, các bạn chọn ngày tháng năm sinh của mình => sau đó bấm vào Tạo tài khoản.

Bước 3: Các bạn chọn nút Bỏ qua bước này. Mình để tìm bạn bè sau nhé.

Bước 4: Các bạn chọn Bỏ qua.

Bước 5: Tại đây các bạn có thể điền các thông tin yêu cầu, hay có thể chọn Bỏ qua để xác nhận thông tin sau cũng được.

Bước 6: Tại đây các bạn có thể cập nhật ảnh Avatar hay có thể chọn Bỏ qua để cập nhật sau củng được nhé.

Bước 7:  Bây giờ các bạn vào mục Email ở hộp thư đến các bạn nhấp vào đường link xác nhận mà Facebook gửi về nếu như các bạn đăng ký bằng Email. Nếu không có trong hộp thư đến thì các bạn kiểm tra ở mục Spam, hay các mục khác trong Email. Còn đố với đăng ký bằng SDT thì nó sẽ gửi thông tin xác nhận về SDT của các bạn luôn nhé.

Bước 8: Bấm vào nút xác nhận tài khoản của bạn.

Bây giờ các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình rồi nhé.

Tuy nói hơi dài dòng như việc tạo tài khoản Facebook khá nhanh, chỉ mất vài phút là các bạn có ngay tài khoản FB của mình. Nếu trong quá trình tạo tài khoản FB các bạn gặp bất kỳ lỗi thì vui lòng comment để được hỗ trợ ngay nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục