Sun, 11 / 2017 2:12 pm | Admin: Thảo Trương

Cộng bảng ngọc tái tổ hợp AD mùa 8

Như các bạn cũng đã biết, thì theo như thông tin từ NPH Riot thì từ mùa 8 năm 2018 thì bảng ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ sẽ được cộng dồn chung thành một bảng ngọc tái tổ hợp. Điều này gây ra không ít ngạc nhiên và cực kỳ bở ngỡ đối với những game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại. Để có một bảng ngọc tái tổ hợp thì các bạn phải cộng cả 2 bảng ngọc hệ chính và hệ phụ đi kèm với nhau và nó cũng hoàn toàn mới toanh 100% đối với anh em.

Hôm nay, Apkhayp Blog sẽ hướng dẫn cũng như giới thiệu một số bảng ngọc tái tổ hợp cho AD mùa 8 dành riêng cho anh em tham khảo và qua đó các bạn hiểu được một phần nào đó về cách cộng bảng ngọc sao cho phù hợp với từng vị tường, từng lối chơi và từng kiểu lên đồ.

Ngóc tái tổ hợp Sẵn Sàng Tấn Công

Ngọc Sẵn Sàng Tấn Công là gì?

Đây là một nhánh của nhánh Chuẩn Xác một trong những loại ngọc ưa thích và thích hợp với xạ thủ và đấu sĩ. Nó cũng khá giống với điểm Nhiệt Huyết Chiến Đấu, thay vì chúng ta chỉ có 8 điểm cộng dồn tăng SMCK (Sức Mạnh Công Kích) như Nhiệt Huyết Chiến Đấu thì Sẵn Sàng Tấn Công lại cho khả năng tăng vô hạn SMCK hoặc SMPT (Sức Mạnh Phép Thuật) (tùy vào tướng của bạn sử dụng cái gì) khi tấn công liên tục vào MỘT MỤC TIÊU. Nếu chuyển mục tiêu tấn công, mọi điểm cộng dồn của Sẵn Sàng Tấn Công sẽ biến mất.

Những vị tướng xạ thủ phù hợp với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công là ai?

Những xạ thủ có khả năng tấn công cũng như có khả năng rút máu nhanh như Kog’MawTristana hay Twitch rất thích hợp với loại ngọc này ngoài ra còn có một số vị tướng phù hợp với dạng ngọc tái tổ hợp này như: Gnar, Master Yi, Urgot, Kled, Yasuo, Fiora

Cách cộng bảng ngọc tái tổ hợp Sẵn Sàng Tấn Công như thế nào?

Một số cách cộng tham khảo ở nhánh này:

Ngọc tái tổ hợp Nhịp Độ Chết Người

Ngọc Nhịp Độ Chết Người là gì?

Đây là một loại ngọc tái tổ hợp khá mạnh và mình nghĩ rất thích hợp cho xạ thủ mà đặc biệt là những vị xạ thủ ưa thích tốc độ đánh và hút máu. Vì loại ngọc này giúp AD tăng một lượng cực lớn tốc độ đánh và tăng cả giới hạn tốc độ đánh. Cụ thể là sau 1.5 giây tấn công tướng đối phương, bạn sẽ nhận một lượng lớn tốc độ đánh (30-80% phụ thuộc vào cấp độ). Và hiệu ứng này sẽ tồn tại trong vòng 3 giây, nhưng có thể kéo dài tối đa lên đến 6s nếu bạn có thể tấn công liên tục vào tướng địch.

Những vị tướng xạ thủ phù hợp với ngọc tái tổ hợp nhịp độ chết người là ai?

Ở bảng ngọc bổ trợ thường trước đây thì những vị tướng thiên về tốc độ đánh như: JinxCaitlynVarusKog’MawKalista sẽ rất phù hợp với dạng ngọc này.

Cách cộng bảng ngọc tái tổ hợp nhịp độ chết người này?

Một số cách cộng tham khảo ở nhánh này:

Ngọc tái tổ hợp Sốc Điện nhánh Áp Đảo

Ngọc Sốc Điện nhánh Áp Đảo là gì?

Bảng ngọc này có nét tương đồng với Ý chỉ thần sấm và nhìn sơ qua thì rất phù hợp với những vị tướng sát thủ nhưng vẫn phù hợp với những vị tướng dồn sát thương nhằm hạ gục đối thủ nhanh nhất. cụ thể là sau khi tấn công kẻ địch bằng đòn đánh thường hoặc kỹ năng ba lần thì chúng sẽ bị sốc điện. Hồi chiêu và sát thương của Sốc Điện phụ thuộc vào cấp độ của bạn.

Những xạ thủ phù hợp với ngọc tái tổ hợp sốc điện áp đảo là ai?

Đây được cho là một bảng ngọc rất phù hợp với những vị tướng gây và dồn sát thương hạ gục đối thủ trong 1 khoảng thời gian ngắn nhất có thể kể đến đó là CaitlynMiss Fortune, Ezreal, Tristana, Vayne.

Cách cộng bảng ngọc tái tổ hợp sốc điện áp đảo như thế nào?

Một số cách cộng tham khảo ở nhánh này:

Đang cập nhật …

Ngoài ra, ban quản trị Apkhayp Blog sẽ cố gắng cập nhật những bảng ngọc tái tổ hợp AD sớm nhất có thể và 1 phần nào đó giúp các bạn xác định cũng như ổn định lối chơi ở mùa 8 này còn khá là bở ngỡ. Vì mùa 8 này là mùa sáng tạo lối chơi, các bạn có thể tựa tạo cho mình những bảng ngọc sao cho phù hợp nhất có thể nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục