Sun, 02 / 2017 8:57 am | Admin Apkhayp.com

Hướng Dẫn Combo Làm Choáng Cực Hay Tướng Brand

Trong quá trình chơi liên minh huyền thoại với vị tướng brand, ở các vị trí như brand đường mid hay brand vị trí hỗ trợ tuy vậy đối với những người chơi không thực sự thành thạo tướng brand thì ít ai có thể làm được combo làm choáng của vị tướng này. Sau đây mình xin hướng các bạn cách thực hiện các combo của vị tướng này trong các trường hợp cụ thể nhé.

1. Combo Làm Choáng Của Brand

Trong quá trình chơi rượt đuổi một mục tiêu, với Brand các bạn thường biết bộ combo làm choáng mặc định của vị tướng này là Bỏng > Q => mục tiêu sẽ bị choáng. Tuy vậy với các cao thủ ở bậc thách đấu họ thường sử dụng bộ combo brand làm choáng như sau:

– Công thức: TỐC BIẾN > VỆT LỬA(Q) > BÙNG CHÁY(E)

Tức là, bạn đang ở khá xa đối thủ thì phải tốc biến lại gần thì mới có thể làm bòng được mục tiêu thì quá trình này đòi hỏi phải tốc biến. Q trước trong quá trình Q vừa chạm vào người thì các bạn phải làm bỏng đối thủ bằng E ngay để Q chạm vào người đối thủ => tới choáng. Quá trình này các bạn phải thật nhanh tay để 2 chiêu thức Q > E phải diễn ra tức thời.

– Công thức: VỆT LỬA(Q) > TỐC BIẾN > BÙNG CHÁY(E)

2 kỹ năng làm choáng trên của Brand đòi hỏi phải có độ chuẩn xác cực kỳ cao, để thực hiện quá trình Q > E mà đối thủ phải bị bòng trước khi Q chạm vào đối thủ.

2. Combo Solo và Combo Tổng Của Brand

Brand thuộc dạng tướng cấu máu là chủ yếu, chính vì vậy các bạn phải giữ khoảng cách đủ xa để rĩa máu đối phương không cần phải cận chiến áp sát đối thủ.

– Combo solo: Bùng Cháy (E) => Vệt Lửa (Q) => Cột Lửa (W) => Bão Lửa (R) + Đánh Thường

– Combo tổng: Cột Lửa (W) => Bùng Cháy (E) => Vệt Lửa (Q) => Bão Lửa (R) + Đánh Thường (1 mục tiêu dễ chết nhất)

Để có thể chơi Brand hay các bạn phải hiểu và sử dụng bộ kỹ năng của vị tướng này một cách nhuần nhuyễn nhất có thể, chúc các bạn thành công nhé.

 

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục