Home » Thủ Thuật Game » Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên máy tính PC cực nhẹ

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên máy tính PC cực nhẹ

Share:

PUBG Mobile cái tên gần đây đã gây biết bao sóng gió, biến động tạo ra một làng sóng chơi game vô cùng sôi nổi trong giới game thủ mobile. Tính riêng trên kho Google Play, thì PUBG Mobile chính thức cán mốc 50.000.000 lượt tải game về máy chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng ra mắt.

Tuy nhiên, trên điện thoại có một số người muốn chơi tựa game này nhưng màn hình điện thoại khá nhỏ dẫn đến việc thao tác khi chơi game khá khó khăn. Chính vì thế, hôm nay Apkhayp.com sẽ hướng dẫn anh em game thủ cách chơi PUBG Mobile trên máy tính PC chỉ với vài bước đơn giản.

Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính PC

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phần mềm giả lập giúp các bạn chơi game mobile trên PC với bản APK của Android. Tuy nhiên, mình thực sự thích và tin dùng Nox Player một trong những phần mềm giả lập Android nhẹ và dễ sử dụng.

Bước 1: Download Nox Player:  Download Now

Bước 2: Sau khi tiến hành cài phần mềm giả lập Nox Player thì trên Desktop của các bạn sẽ xuất hiện 2 icon Nox và Multi-Drive.

Chú ý: Nếu các bạn chạy Nox ngay và cài PUBG Mobile thì sẽ không chơi được vì bản mặc định Nox là Android 4.0. Để có thể chơi PUBG Mobile bạn phải nâng cấp lên Android 5.1, các bạn bấm vào Multi-Drive => Add Emulator => New Emulator-Android 5.1.

Bước 3: Bây giờ, sẽ có một instance mới sẽ được tải về và tạo, đây sẽ là một bản giả lập Android 5.1.1 giúp bạn có thể chơi được PUBG Mobile (yêu cầu tối thiểu để chơi PUBG Mobile là Android 4.3). Kế đến hãy bấm vào mục Smart ở cạnh instance mới tạo để bắt đầu chạy giả lập Android.

Bước 4: Sau khi tiến hành khởi chạy vào môi trường giả lập Android, các bân tiến hành chọn Google Play và tiến hành đăng nhập tài khoản vào kho CH Play (đó là Email cái nhân của các bạn như Gmail).

Bước 5: Bây giờ, các bạn tiến hành tìm PUBG Mobile và cài game vào môi trường giả lập này. Sau đó, tiến hành đăng nhập vào game bằng tài khoản mà các bạn đã tạo hay bằng tài khoản Facebook của mình và chiến mà thôi.

Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo Hiện tại đang làm nhà phát triển phần mềm và những ứng dụng cho người dùng trên cà máy tính PC và Mobile. Hiện tại, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung trên Apkhayp Blog.