Wed, 10 / 2018 2:03 am | Admin: Thảo Trương

Guide Heimerdinger S9: Hướng dẫn chơi Heimerdinger mùa 9

Heimerdinger vị tướng có khả năng đẩy đường, đi lane cực mạnh tuy nhiên nó lại ít người sử dụng và bạn biết là tại sao không? Vì khi chơi Heimerdinger, thì khả năng Farm quái của các bạn sẽ bị hạn chế đi bởi chiêu Q của vị tướng này. Tuy nhiên, sang mùa giải mới thì Apkhayp.com sẽ hướng dẫn các bạn chơi Heimerdinger mùa 9 bao mạnh nhé.

Vị trí đi đường của Heimerdinger

Trong mùa 9 này, thì Heimerdinger vẫn đi đường Mid với lối lên đồ Full AP là chính.

Bảng kỹ năng của Heimerdinger

Cơ Giới Ma Pháp (Nội tại)
– Nhận thêm Tốc độ Di chuyển khi ở gần trụ đồng minh và Ụ Súng được Heimerdinger thiết lập.
Ụ Súng Tân Tiến H-28G (Q)

– Heimerdinger đặt xuống một ụ súng máy, thứ được trang bị ống bắn tia chớp điện xuyên thấu. (Ụ súng gây một nửa sát thương lên trụ).

– Thiết lập một Ụ Súng. Ụ Súng ưu tiên tấn công các mục tiêu của Heimerdinger và các kẻ địch tấn công Heimerdinger. Ụ Súng tự tắt máy nếu Heimerdinger đi ra quá xa. Heimerdinger tích trữ một Ụ Súng mỗi , tối đa 3 Ụ Súng một lúc.
Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ (W)

– Heimerdinger bắn những quả hỏa tiễn hội tụ về vị trí con trỏ chuột của hắn.

– Bắn ra một tràng 5 quả tên lửa hội tụ về vị trí con trỏ chuột rồi tỏa ra sau đó. Mỗi quả tên lửa gây 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép. Các đơn vị trúng nhiều quả chịu ít sát thương hơn:

– Tướng và Quái: 12/18/24/30/36 (+) sát thương phép, tối đa 108/162/216/270/324 (+) tổng sát thương.
Lính: 60% sát thương cơ bản.

– Tên lửa bắn trúng tướng sạc Công Kích Tia Chớp của các Ụ Súng gần đó.
Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 (E)

– Heimerdinger quẳng một quả lựu đạn vào điểm đã chọn, gây sát thương lên các đơn vị kẻ địch, làm choáng những nạn nhân trúng chiêu trực tiếp và làm chậm những nạn nhân xung quanh.

– Quẳng một lựu đạn gây 60/100/140/180/220 (+) sát thương phép lên các kẻ địch và làm chậm chúng đi 35% trong 2 giây. Các kẻ địch ở trung tâm vụ nổ bị choáng 1.25 giây.

– Dùng trúng tướng giúp sạc đầy Công Kích Tia Chớp của các Ụ Súng gần đó.
NÂNG CẤP!!! (R)

– Heimerdinger nảy ra sáng kiến cực ngầu, khiến kĩ năng kế tiếp của hắn được gia cường hiệu lực.

– Khiến kĩ năng tiếp theo được sử dụng mà không tốn năng lượng, đồng thời cường hóa hiệu ứng của nó. Tái kích hoạt để hủy.

– Ụ Súng Tối Tân H-28Q: Đặt một Ụ Súng tồn tại 8 giây, gây 80/100/120 (+) sát thương phép với các phát bắn thường và 200/270/340 (+) sát thương phép với tia chớp. Gây sát thương lan, miễn nhiễm với các trạng thái vô hiệu hóa, bắn làm chậm mục tiêu 25% trong 2 giây, tái tạo tia chớp những 20% theo mỗi phát bắn, và không tính trong giới hạn số Ụ Súng.

– Bão Tên Lửa Hextech: Bắn ra 4 tràng tên lửa gây 135/180/225 (+) sát thương phép mỗi tràng. Tướng và quái trúng nhiều tên lửa chịu ít sát thương hơn, tối đa 500/690/865 (+).

– Lựu Đạn Sấm Sét CH-3X: Quẳng một quả lựu đạn nảy 3 lần, gây (+) sát thương phép. Cả vùng làm choáng lẫn làm chậm đều lớn hơn, ngoài ra giá trị làm chậm còn được tăng lên những 80%.

Phép bổ trợ cho Heimerdinger

Bảng nâng Skill theo cấp cho Heimerdinger

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Heimerdinger

Tham khảo

Cách lên đồ cho Heimerdinger đi Mid

Tham khảo

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm các cách lên đồ cho Heimerdinger tùy theo tính chất trận đấu nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục