Tue, 10 / 2018 2:25 pm | Admin: Thảo Trương

Guide Hecarim S9: Hướng dẫn chơi Hecarim mùa 9 Rừng

Hecarim thần Rừng, từng một thời vị tướng này có biệt danh là Thần Rừng với khả năng đi Rừng và Gank ở các Lane hết sức mạnh. Với khả năng cơ động, mở giao tranh tổng tốt với R của mình khiến cho Hecarim cực kỳ mạnh mẽ. Vào mùa mới, Apkhayp.com sẽ hướng dẫn cho anh em cách chơi Hecarim mùa 9 mạnh nhất nhé.

Vị trí đi đường của Hecarim

Tướng Hecarim mùa 9, vẫn là đi Rừng là chính và các bạn có thể tham khảo thêm đường Top nhé.

Bảng kỹ năng của Hecarim

Đường Ra Trận (Nội tại)
– Hecarim nhận thêm Sát thương Vật lí tương đương với số phần trăm Tốc độ Di chuyển được cộng thêm của hắn.
Càn Quét (Q)

– Hecarim tấn công các mục tiêu xung quanh và gây sát thương vật lí.

– Hecarim tấn công những mục tiêu xung quanh gây 55/90/125/160/195 (+) sát thương vật lí (66% sát thương lên lính).

– Nếu Hecarim đánh trúng ít nhất một mục tiêu với kĩ năng này, hắn nhận một điểm cộng dồn vào Càn Quét, giảm thời gian hồi cơ bản của kĩ năng đi 1 giây trong thoáng chốc. Hiệu ứng này có thể cộng dồn đến 2 lần.
Nhiếp Hồn Trận (W)

– Hecarim gây sát thương ma thuật lên kẻ thù xung quanh trong một khoảng thời gian ngắn, hắn cũng được hồi máu dựa trên phần trăm lượng sát thương mà đối phương phải gánh chịu.

– Hecarim gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép trong vòng 4 giây lên tất cả các kẻ địch gần đó. Hecarim được hồi máu bằng 20% sát thương các kẻ địch này gánh chịu từ nguồn bất kỳ.

– Hecarim không thể hồi quá 90/120/150/180/210 Máu từ lính và quái.
Vó Ngựa Hủy Diệt (E)

– Hecarim nhận thêm Tốc độ Di chuyển và có thể đi xuyên vật thể trong một khoảng thời gian ngắn. Đòn tấn công tiếp theo của hắn đẩy lùi mục tiêu đồng thời gây thêm sát thương vật lí dựa trên quãng đường di chuyển được từ khi kích hoạt kĩ năng.

– Hecarim được tăng Tốc độ Di chuyển và có thể đi xuyên các đơn vị trong 4 giây. Đòn đánh kế tiếp của hắn đẩy lùi mục tiêu, gây từ 45/80/115/150/185 (+) đến 90/160/230/300/370 (+) sát thương vật lý dựa trên khoảng cách Hecarim đã đi được trong lúc bật Vó Ngựa Hủy Diệt (khoảng cách đẩy lùi cũng tăng theo).

– Thời gian tác dụng của Vó Ngựa Hủy Diệt không bị giảm trong lúc Bóng Ma Kỵ Sĩ tung ra.
Bóng Ma Kị Sĩ (R)
– Hecarim triệu hồi các bóng ma kị sĩ và chạy tới trước, gây sát thương phép trên một đường thẳng. Hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn kết thúc cú phóng tới, khiến những kẻ địch cạnh bên bỏ chạy tán loạn trong sợ hãi.

– Hecarim triệu hồi các Bóng Ma Kị Sĩ rồi phóng về phía trước, gây 150/250/350 (+) sát thương phép lên những mục tiêu trúng phải.

– Hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn kết thúc cú phóng tới, khiến những kẻ địch cạnh bên bỏ chạy tán loạn trong sợ hãi trong 0.75 đến 1.5 giây (tăng theo khoảng cách lao).

– Chỉ bản thân Hecarim di chuyển đến vị trí đã chọn. Những bóng ma sẽ luôn di chuyển hết quãng đường.

Phép bổ trợ của Hecarim

Đi Rừng

Đi Top

Bảng nâng Skill theo cấp cho Hecarim

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Hecarim

Tham khảo

Tham khảo

Tham khảo

Cách lên đồ đi Rừng cho Hecarim

Tham khảo

Cách lên đồ đi Top cho Hecarim

Tham khảo

Tham khảo

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm 1 số cách lên đồ khác cho Hecarim tùy theo tính chất của trận đấu nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục