Tue, 10 / 2018 1:27 pm | Admin: Thảo Trương

Guide Gnar S9: Hướng dẫn chơi Gnar mùa 9 Top

Gnar vị tướng khó chịu đường trên, một đấu sĩ có khả năng Solo Q cực mạnh ở đường Top mà không ít người chơi ái ngại khi đối đầu. Với khả năng cấu máu khó chịu, mở giao tranh tổng cực tốt khiến cho Gnar là một trong những vị tướng bị cấm nhiều nhất. Bước sang mùa giải mới, cùng với Apkhayp.com tìm hiểu cách chơi Gnar mùa 9 mạnh nhất nhé.

Vị trí đi đường của Gnar

Tướng Gnar trong mùa 9, vị trí đi đường vẫn là ưu tiên Top.

Bảng kỹ năng của Gnar

Đột Biến Gien (Nội tại)
– Khi đang bên trong giao tranh Gnar sẽ được tăng Cuồng. Đạt đủ mức Cuồng tới đa sẽ khiến hắn biến hình thành Gnar Khổng Lồ, giúp tăng cường khả năng sống sót và nhận một dàn kĩ năng mới.
Ném Boomerang / Ném Đá (Q)

– Gnar quẳng đi chiếc boomerang thứ gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng phải trước khi quay về với hắn. Nếu hắn bắt lại được chiếc boomerang sẽ khiến thời gian hồi chiêu giảm đi.

– Gnar Khổng Lồ ném đi một tảng đá, thứ sẽ đập vào một đơn vị đầu tiên trúng phải, gây sát thương và làm chậm mọi thứ cạnh bên. Tảng đá có thể được nhặt lại để giảm thời gian hồi chiêu.

– Gnar Tí Nị: Phi một chiếc boomerang gây 5/45/85/125/165 (+) sát thương vật lí và làm chậm Tốc độ Di chuyển đi 15/20/25/30/35% trong 2 giây. Chiếc boomerang sẽ quay lại về phía Gnar sau khi đập trúng một kẻ địch, gây giảm 50% sát thương lên những nạn nhân trúng chiêu tiếp theo. Mỗi đơn vị chỉ bị trúng chiêu một lần. Bắt lấy chiếc boomerang sẽ giảm thời gian hồi của nó đi %.

– Gnar Khổng Lồ: Ném một tảng đá đập vào kẻ địch đầu tiên trúng phải, làm chậm tất cả kẻ địch cạnh bên và gây 5/45/85/125/165 (+) sát thương vật lí. Nhặt lại tảng đá sẽ giảm thời gian hồi chiêu đi 60%.
Quá Khích / Đập Phá (W)
– Các đòn đánh và kĩ năng của Gnar khiến hắn cảm thấy phấn khích, giúp gây thêm sát thương và tăng Tốc độ Di chuyển.

– Gnar Khổng Lồ không hề cảm thấy phấn khích, mà chỉ đơn giản là muốn đập phá mọi thứ phía trước hắn, làm choáng các nạn nhân trúng chiêu.

– Gnar Tí Nị: Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba hoặc kĩ năng lên cùng đơn vị sẽ gây thêm một lượng 10/20/30/40/50 (+) + 6/8/10/12/14% số Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép và tăng cho Gnar % Tốc độ Di chuyển giảm dần trong 3 giây (tối đa 100/150/200/250/300 sát thương lên quái).

– Gnar Khổng Lồ: Làm choáng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng trong 1.25 giây, và gây 25/45/65/85/105 (+) sát thương vật lí.

– Gnar nhận được Tốc độ Di chuyển cộng thêm từ Quá Khích khi hết Khổng Lồ.
Nhún Nhảy / Nghiền Nát (E)

– Gnar nhảy tới điểm đã chọn rồi nhún nhảy khỏi đầu bất kì đơn vị nào hắn đáp xuống, để tiếp tục di chuyển xa hơn.

– Gnar Khổng Lồ quá lớn để nhún nhảy nên phải đáp mạnh xuống mặt đất, gây sát thương xung quanh hắn.

– Gnar Tí Nị: Nhảy tới một địa điểm, nhận thêm 20/30/40/50/60% Tốc độ Đánh trong 3 giây. Nếu Gnar đáp xuống một đơn vị sẽ cho phép nó nhún nhảy tiếp xa hơn. Gây 20/60/100/140/180 (+) [6% số Máu tối đa của Gnar] sát thương vật lí và làm chậm thoáng chốc nếu đơn vị mà hắn đáp phải là kẻ địch.

– Gnar Khổng Lồ: Nhảy đến một địa điểm và gây 20/60/100/140/180 (+) [6% số Máu tối đa của Gnar] sát thương vật lí lên tất cả kẻ địch quanh nơi nó đáp xuống. Những nạn nhân bị Gnar đáp trực tiếp ngay bên trên sẽ bị làm chậm trong thoáng chốc.

– Nếu Nghiền Nát được sử dụng vào lúc biến hóa, Gnar vẫn sẽ có thể nảy đi.
GNAR! (R)

– Gnar Khổng Lồ ném mọi thứ quanh hắn theo hướng đã chọn, gây sát thương và làm chậm các nạn nhân trúng chiêu. Bất kì kẻ địch nào trúng phải vách tường đều bị làm choáng và chịu thêm sát thương.

– Gnar Tí Nị: Nội tại: Thời gian hồi của Boomerang sẽ được giảm đi 50/55/60% khi bắt lại chiếc Boomerang và Tốc độ Di chuyển cộng thêm của Quá Khích được tăng 45/60/75%.

– Gnar Khổng Lồ: Hất tất cả kẻ địch cạnh bên về hướng chỉ định, gây 200/300/400 (+) (+) sát thương vật lí và làm chậm nạn nhân đi 45% trong 1.25/1.5/1.75 giây. Bất cứ kẻ địch nào bị va phải tường đều phải chịu 150% sát thương và bị làm choáng thay vì làm chậm.

Phép bổ trợ cho Gnar

Bảng nâng Skill theo cấp cho Gnar

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Gnar

Tham khảo

Tham khảo

Cách lên đồ cho Gnar đi Top

Tham khảo

Tham khảo

Tham khảo

Ngoài ra, tùy theo tướng đối đầu mà các bạn có nhiều cách lên đồ mới khác nhau nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục