Tue, 10 / 2018 1:05 pm | Admin: Thảo Trương

Guide Garen S9: Hướng dẫn chơi Garen mùa 9 đi Top

Garen thánh quay tay, một vị tướng thích hợp cho việc leo Rank dưới Bạch Kim và được anh em game thủ ưa chuộng chơi cực kỳ nhiều. Với khả năng, càn quét và trâu bò về cuối game mà không ít lần Team bạn phải khốn khổ vì vị tướng này. Vào mùa giải mới, Apkhayp.com sẽ hướng dẫn chơi Garen mùa 9 BẤT TỬ nhé.

Vị trí đi đường của Garen

Tướng Garen trong mùa 9, thì vị trí ưu tiên là đường Top và anh em thử kết hợp đường Rừng thử nhé.

Bảng kỹ năng của Garen

Bền Bỉ (Nội tại)
– Nếu Garen chưa dính phải sát thương hoặc kĩ năng của kẻ địch trong khoảng thời gian gần đây, anh được hồi lại phần trăm Máu tối đa mỗi giây. Sát thương từ lính không làm mất hiệu ứng Bền Bỉ.
Đòn Quyết Định (Q)

– Garen được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển, giải phóng khỏi mọi trạng thái làm chậm đang tác động lên hắn, đồng thời cú đánh kế tiếp của hắn sẽ tấn công vào điểm yếu của kẻ địch, gây thêm sát thương và làm câm lặng nạn nhân.

– Garen phóng thích bản thân khỏi mọi trạng thái làm chậm và nhận thêm 30% tốc độ di chuyển trong 1.5/2/2.5/3/3.5 giây.

– Đòn đánh thường tiếp theo của Garen trong 4.5 giây sẽ gây 30/55/80/105/130 (+) sát thương vật lí và làm mục tiêu bị câm lặng trong 1.5 giây.
Lòng Dũng Cảm (W)

– Garen được tăng Giáp và Kháng Phép khi tiêu diệt kẻ địch. Anh cũng có thể kích hoạt kỹ năng để nhận thêm một lượng lớn Kháng Hiệu Ứng và giảm sát thương gánh chịu trong chốc lát. Sau đó, lượng giảm sát thương gánh chịu sẽ giảm đi nhưng tồn tại lâu hơn.

– Nội tại: Tiêu diệt một đơn vị sẽ vĩnh viễn tăng cho Garen 22.5/15 Giáp và Kháng phép, lên đến 30. Điểm cộng hiện tại:

– Kích hoạt: Garen tạo một lớp lá chắn trong 2/3/4/5/6 giây. Trong 0.75 giây đầu, anh chịu ít đi 60% sát thương và nhận thêm 60% kháng hiệu ứng. Trong thời gian còn lại, anh chịu ít đi 30% sát thương.
Phán Quyết (E)

– Garen thực hiện một vũ điệu tử thần bằng thanh kiếm của mình, gây sát thương và giảm giáp tướng địch trúng phải xung quanh bản thân trong thời gian hiệu lực.

– Garen múa kiếm liên tục quanh mình trong 3 giây, gây sát thương vật lí lên kẻ địch xung quanh — 14/18/22/26/30 cộng với 36/37/38/39/40% sát thương vật lí của Garen (+), tổng cộng 22.5/15 lần (tăng 1 lần cho mỗi 3 cấp tướng) — trong thời gian hiệu lực.

– Tướng địch bị trúng 4 lần xoay mất 25% giáp trong 6 giây.
Công Lí Demacia (R)

– Tướng địch với số điểm hạ gục cao nhất gần đây sẽ trở thành Kẻ Thủ Ác. Garen sẽ gây thêm sát thương chuẩn lên Kẻ Thủ Ác.

– Garen kêu gọi sức mạnh của Demacia giúp tung ra một một đòn kết liễu tướng đối phương, gây sát thương dựa trên số máu mục tiêu đã mất. Kẻ Thủ Ác sẽ phải chịu sát thương chuẩn.

– Nội tại: Tướng địch với số điểm hạ gục cao nhất gần đây sẽ trở thành Kẻ Thủ Ác. Phán Quyết và các đòn đánh thường của Garen sẽ gây thêm sát thương chuẩn bằng 1% số máu tối đa của Kẻ Thủ Ác.

– Kích hoạt: Garen triệu hồi sức mạnh tinh thần của Demacia để hành quyết một tướng đối phương, gây 175/350/525 sát thương phép cộng thêm 28/33/40% máu đã mất của mục tiêu. Gây sát thương chuẩn lên Kẻ Thủ Ác.

Phép bổ trợ cho Garen

Đi Top

Đi Rừng

Bảng nâng Skill theo cấp cho Garen

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Garen

Tham khảo

Tham khảo

Tham khảo

Cách lên đồ cho Garen đi Top

Tham khảo

Tham khảo

Cách lên đồ cho Garen đi Rừng

Tham khảo

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo một số cách lên đồ mới cho Garen tùy theo tính chất của trận đấu nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục