Mon, 10 / 2018 2:45 pm | Admin: Thảo Trương

Guide Galio S9: Hướng dẫn chơi Galio mùa 9 Mid, Top

Galio, từ khi được làm lại thì vị tướng này trở nên ngày 1 bá đạo và được sử dụng cực kỳ nhiều trong khi chơi leo Rank, giải đấu trong nước và thế giới. Với bộ Skill khá khó chịu, bước sang mùa giải mới này thì Galio  hứa hẹn sẽ Hot hơn nữa. Cùng với Apkhayp.com tìm hiểu về cách  chơi Galio mùa 9 bá đạo và bất tử nhé.

Vị trí đi đường của Galio

Tướng Galio mùa 9, vẫn 2 Lane quen thuộc là Mid và Top.

Bảng kỹ năng mới của Galio

Cú Nện Khổng Lồ (Nội tại)
– Đòn đánh kế tiếp của Galio gây thêm sát thương phép trong một vùng, gia tăng theo sức mạnh công kích cộng thêm và kháng phép. Hồi chiêu của Cú Nện Khổng Lồ giảm mỗi khi kỹ năng của Galio trúng một tướng duy nhất (mỗi kỹ năng một lần).
Đôi Cánh Chiến Trận (Q)
– Galio phóng ra hai luồng gió lốc gây sát thương phép. Ở nơi hai luồng gió gặp nhau, một vùng xoáy sẽ hình thành, gây thêm sát thương, trong đó có sát thương dựa theo máu tối đa của mục tiêu.
Lá Chắn Durand (W)
– Nội Tại: Sau 12 giây không nhận sát thương, Galio nhận một lớp giáp hấp thụ [8/11/14/17/20/23% tổng máu] sát thương phép.

– Kích Hoạt Lần Đầu: Galio bắt đầu tích tụ, nhận [20/25/30/35/40% + (4% mỗi 100 giáp cộng thêm)(8% mỗi 100 kháng phép cộng thêm)] giảm sát thương, nhưng đồng thời, tốc độ di chuyển bị giảm đi 30%.

– Kích Hoạt Lần Hai: Galio khiêu khích các tướng địch gần kề trong 0.5 tới 1.5 giây và tái tạo lại 4 2 giây thời gian tồn tại của khả năng giảm sát thương. Thời gian và tầm khiêu khích sẽ tăng theo thời gian tụ.

– Lá Chắn Durand không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng khống chế.

– Thời gian tối đa giữ tích tụ tăng từ 1.75 lên 2 giây.
– Thời gian hồi sẽ tính từ khi kích hoạt, không phải khi kết thúc.
Cú Đấm Công Lý (E)
– Galio lùi lại để tụ lực cho một pha siêu công phá, gây 100/140/180/220/260 (+70% sức mạnh công kích) sát thương phép lên kẻ địch và hất tung chúng lên không trong 0.75 giây. Galio sẽ ngừng lại khi đâm phải tướng hoặc địa hình.
Siêu Hùng Giáng Thế (R)
– Galio chỉ định vị trí hiện tại của một tướng đồng minh làm điểm đáp và tăng [20/30/40% + (4% mỗi 100 – giáp cộng thêm)(8% mỗi 100 kháng phép cộng thêm)] giảm sát thương cho mục tiêu đó tới khi Galio lao xuống.

– Khi Galio hạ cánh, kẻ địch trong vùng sẽ chịu 150/250/350 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và bị hất tung lên không trong 0.75 giây (1.25 giây với những mục tiêu ở giữa vùng ảnh hưởng).

– Thời gian niệm tăng từ 0.75 lên 1 giây (tổng thời gian để hạ cánh không thay đổi).

Phép bổ trợ cho Galio

Đi Mid

Đi Top

Bảng nâng Skill theo cấp cho Galio

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Galio

Tham khảo

Tham khảo

Cách lên đồ cho Galio đi Mid

Tham khảo

Cách lên đồ cho Galio đi Top

Tham khảo

Ngoài ra, các bạn có thể Build  đồ tùy theo tính chất của trận đấu nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục