Mon, 10 / 2018 1:48 pm | Admin: Thảo Trương

Guide Fiora S9: Hướng dẫn chơi Fiora mùa 9 đi Top

Fiora cô giáo Thảo đường trên, một trong những vị tướng Solo Q cực mạnh và khả năng đi đường bá đạo rất được mình yêu thích và thường xuyên dùng để leo Rank. Với khả năng Solo cực mạnh, nếu các bạn thành thục và nhuần nhuyễn vị tướng này thì việc leo Rank của các bạn không còn gì là khó. Vao 2mua2 9, cùng với Apkhayp.com tìm kiếm cách chơi Fiora mùa 9 mạnh nhất nào.

Vị trí đi đường cho Fiora

Tướng Fiora mùa 9 này, thì vị trí đi đường của cô nàng này vẫn là đường Top là chính.

Bảng kỹ năng của tướng Fiora

Vũ Điệu Kiếm Sư (Nội tại)

– Fiora định vị những điểm yếu – hoặc điểm chí mạng – trong khả năng phòng thủ của mọi tướng địch gần kề. Nếu cô ta có thể tấn công vào điểm yếu của kẻ địch, Fiora sẽ gây thêm sát thương chuẩn trên đòn đánh đó đồng thời hồi lại một lượng máu nhỏ và tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn. Fiora sẽ vạch ra một điểm yếu mới mỗi khi cô tấn công trúng điểm yếu, hoặc sau một khoảng thời gian tương đối mà điểm yếu cũ vẫn chưa bị tấn công.
Lao Tới (Q)

– Fiora lao tới một hướng chỉ địch trước khi đánh vào một kẻ địch gần kề, gây sát thương và các hiệu ứng trên đòn đánh. Lao Tới sẽ ưu tiên tướng địch, và sẽ cố gắng đánh vào điểm yếu của hắn. Cuối cùng, thời gian hồi chiêu của Lao Tới sẽ được giảm đi đôi chút khi kĩ năng này đánh trúng một kẻ địch.
Phản Đòn (W)

– Fiora thủ thế, chặn lại toàn bộ sát thương và các kĩ năng gây hiệu ứng khống chế cứng trong một tích tắc. Sau khi chặn đòn, Fiora tấn công theo hướng chỉ định, gây sát thương và làm chậm tướng địch đầu tiên trúng đòn trong thoáng chốc. Nếu cô ta chặn lại bất kì kĩ năng khống chế cứng nào, Phản Đòn sẽ làm choáng thay vì làm chậm.
Nhất Kiếm Nhị Dụng (E)

– Fiora tăng tốc độ đánh trong hai đòn đánh thường kế tiếp của cô. Đòn đánh đầu tiên không thể gây chí mạng nhưng làm chậm mục tiêu, trong khi đòn đánh thứ hai chắc chắn gây chí mạng.
Đại Thử Thách (R)

– Fiora chọn một tướng địch làm mục tiêu, tăng tốc độ di chuyển và nắm rõ những điểm chí mạng của hắn. Mỗi lần phá hủy một điểm yếu, cô ta sẽ gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu tối đa. Nếu cô ta có thể phá hủy toàn bộ bốn điểm yếu, hoặc nếu phá hủy ít nhất một điểm yếu trước khi mục tiêu bị hạ gục, Fiora sẽ tạo ra một vùng không gian rộng lớn và tồn tại trong một khoảng thời gian dài dưới chân mục tiêu, có tác dụng hồi máu cho Fiora và các tướng đồng minh .

Phép bổ trợ cho Fiora Top

Bảng nâng Skill theo cấp cho Fiora

Bảng ngọc tái tổ hợp mới cho Fiora

Tham khảo

Tham khảo

Cách lên đồ cho Fiora đi Top

Tham khảo

Tham khảo

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo một số cách lên đồ khắc chế khác cho Fiora nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục