Mon, 10 / 2018 7:56 am | Admin: Thảo Trương

Guide Ekko S9: Hướng dẫn chơi Ekko mùa 9 Mid, Top

Ekko vị tướng có khả năng di chuyển và ảo diệu nhất, một trong những vị tướng đa năng ở nhiều vị trí khác nhau. Các bạn còn nhớ, trong CKTG mùa 8 này thì Ekko gần như được xuất hiện khá  nhiều ở vị trí đi đường khác nhau. Với nhiều thay đổi của mùa 9 này, cùng với Apkhayp.com đi tìm hiểu cách chơi Ekko mùa 9 này nhé.

Vị trí đi đường của Ekko

Tướng Ekko mùa 9 có 3 vị trí quen thuộc, Mid, Top và Rừng.

Bảng kỹ năng của tướng Ekko

Động Cơ Z Cộng Hưởng (Nội tại)
– Động Cơ Z của Ekko cộng dồn năng lượng từ đòn đánh và kỹ năng. Đòn thứ ba gây thêm sát thương phép và, nếu mục tiêu là tướng, Ekko được tăng tốc độ di chuyển.
Dây Cót Thời Gian (Q)

– Ekko tung ra một quả lựu đạn, thứ sẽ phát nổ tạo ra một trường thời gian bóp méo khi trúng một tướng địch, làm chậm và gây sát thương lên mọi đơn vị bên trong. Sau đó, nó sẽ quay trở lại với Ekko, gây sát thương trên đường về.

– Ekko ném ra 1 thiết bị gây 60/75/90/105/120 (+) sát thương phép lên kẻ địch trên đường nó đi qua. Nó dần mở rộng thành một vùng ở tướng địch đầu tiên trúng phải, làm chậm tất cả mục tiêu bên trong đi 32/39/46/53/60%. Sau thoáng chốc, nó sẽ quay lại, gây 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép cho tất cả kẻ địch trên đường đi về.
Lưỡng Giới Đồng Quy (W)
– Ekko phá vỡ dòng thời gian, tạo một vùng dị thường bất ổn sẽ mở rộng sau vài giây, làm chậm những kẻ địch bên trong. Nếu Ekko tiến vào vùng dị thường, cậu sẽ nhận một lớp khiên và gây ra một vụ nổ giữ chân kẻ địch trong một từ trường tạm thời, làm choáng chúng.

– Nội tại: Đòn đánh thường của Ekko gây thêm sát thương phép cho kẻ địch dưới 30% máu bằng 3% (+%) lượng máu đã mất của chúng. Gây tối thiểu 15 sát thương, tối đa 150 sát thương lên lính và quái.

– Kích hoạt: Sau 3 giây trì hoãn, Ekko tạo ra một vùng cầu thời không ngắn hạn tại địa điểm chỉ định, làm chậm kẻ địch tiến vào đi %. Nếu Ekko đi vào vùng cầu, cậu sẽ kích nổ nó, nhận lớp lá chắn hấp thụ tối đa 80/100/120/140/160 (+) sát thương trong 2 giây. Làm choáng kẻ địch bị giữ lại bên trong trong 1.75 giây.
Biến Chuyển Pha (E)

– Ekko lướt đi né tránh sát thương và kích hoạt Động Cơ Zero. Đòn tấn công tiếp theo của cậu sẽ gây thêm sát thương và bóp méo thời gian, dịch chuyển tức thời cậu đến mục tiêu.

– Ekko lướt một khoảng cách ngắn theo hướng chỉ định. Đòn đánh tiếp theo sẽ gây thêm 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép và dịch chuyển tức thời đến mục tiêu.
Đột Phá Thời Gian (R)

– Ekko tự đảo lộn dòng thời gian của bản thân, khiến cậu trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu và quay về thời điểm thích hợp trong quá khứ. Cậu ta biến trở lại địa điểm vài giây trước, và hồi máu một phần sát thương nhận vào trong thời gian đó. Kẻ địch đứng gần địa điểm này sẽ phải chịu rất nhiều sát thương.

– Ekko quay ngược thời gian, tạm thời không thể bị chọn làm mục tiêu và miễn nhiễm sát thương. Cậu dịch chuyển lại 4 giây trước đó và gây 150/300/450 (+) sát thương phép lên kẻ địch khi tới nơi. Ngoài ra, Ekko hồi máu 100/150/200 (+), tăng 3% với mỗi 1% máu bị mất trong 4 giây qua.

Phép bổ trợ cho Ekko

Đi Rừng

Đi Top

Đi Mid

Bảng nâng Skill theo cấp cho Ekko

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Ekko

Tham khảo

Tham khảo

Tham khảo

Cách lên đồ cho Ekko đi Mid

Tham khảo

Cách lên đồ cho Ekko đi Rừng

Tham khảo

Cách lên đồ cho Ekko đi Top

Tham khảo

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo một số cách lên đồ cho Ekko tùy theo tính chất trận đấu nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục