Wed, 10 / 2018 7:44 am | Admin: Thảo Trương

Guide Cassiopeia S9: Hướng dẫn chơi Cassiopeia mùa 9 Mid

Cassiopeia cô nàng rắn đi đường Mid cực mạnh, mà bản thân mình rất yêu thích khi chơi vị tướng này để leo Rank và mình thấy cũng có rất nhiều người chơi vị tướng này. Với khả năng đẩy đường mạnh, dồn đối phương trong khoảng thời gian đầu nên Cassiopeia cực kỳ thích hợp cho việc leo Rank. Bước sang mùa 9, cùng với Apkhayp.com đi tìm hiểu về cách chơi Cassiopeia mùa 9 này nhé.

Vị trí đi đường của Cassiopeia

Cassiopeia mùa 9 này, thì vị trí đi đường chính của cô nàng vẫn là đường Mid với vai trò Pháp sư nhé.

Bảng kỹ năng của tướng Cassiopeia

Thần Tốc Mãng Xà (Nội tại)
– Cassiopeia được tăng Tốc độ Di chuyển mỗi cấp, nhưng không thể mua giày.
Vụ Nổ Độc Hại (Q)

– Cassiopeia tung chưởng Độc vào một khu vực sau thoáng chốc, nếu có tướng địch trúng phải, cô sẽ được gia tăng tốc độ di chuyển.

– Cassiopeia tung Kịch Độc vào một vùng. Nếu tướng địch trúng phải, Cassiopeia nhận thêm 30/35/40/45/50% Tốc độ Di chuyển, giảm dần trong 3 giây.

– Kịch Độc gây 75/120/165/210/255 (+) sát thương phép trong 3 giây.
Chướng Khí (W)

– Cassiopeia phun độc thành hình cung trước mặt, để lại một đám mây độc trên mặt đất. Kẻ địch đứng trong chướng khí liên tục trúng độc, khiến chúng chịu sát thương theo thời gian, bị làm chậm và sa lầy. Kẻ địch bị sa lầy không thể dùng kỹ năng di chuyển.

– Cassiopeia phun độc thành hinh cung trước mắt, tạo ra màn chướng khí trong 5 giây.

– Kẻ địch trong màn chướng khí liên tục bị Độc Suy Yếu, làm chậm 40/50/60/70/80% giảm dần và khiến chúng sa lầy, không thể sử dụng kỹ năng di chuyển. Chúng cũng phải chịu 20/35/50/65/80 (+) sát thương phép mỗi giây.

– Chướng Khí có tầm sử dụng tối thiểu.
Nanh Độc (E)

– Cassiopeia tung ra một đòn đánh vào mục tiêu, hồi máu cho cô. Nếu bị trúng độc, mục tiêu chịu thêm sát thương. Nếu mục tiêu bị hạ gục, Cassiopeia được hồi lại năng lượng.

– Gây (+) sát thương phép lên một mục tiêu. Nếu mục tiêu bị hạ gục bởi Nanh Độc hoặc trên đường nó bay đến, Cassiopeia hồi lại Năng lượng.

– Nếu nạn nhân bị Trúng Độc khi dính Nanh Độc, hắn chịu thêm 10/30/50/70/90 (+) sát thương phép và Cassiopeia được hồi máu (+22.5/15).
Cái Nhìn Hóa Đá (R)

– Cassiopeia phóng thích một vòng xoáy năng lượng ma thuật từ đôi mắt của ả, làm choáng tất cả kẻ địch đối diện và làm chậm những kẻ dám quay lưng lại.

– Cassiopeia gây 150/250/350 (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trước mặt cô. Kẻ địch đối diện sẽ bị hóa đá trong 2 giây trong lúc kẻ địch quay mặt đi bị làm chậm 40%.

Phép bổ trợ cho Cassiopeia

Bảng nâng Skill theo cấp cho Cassiopeia

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Cassiopeia

Tham khảo

 

Tham khảo

Cách lên đồ cho Cassiopeia phép thuật

Tham khảo

Tham khảo

Tùy theo tính chất trận đấu, mà các bạn có cách lên đồ cho thích hợp hơn nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục