Tue, 10 / 2018 8:53 am | Admin: Thảo Trương

Guide Camille S9: Hướng dẫn chơi Camille mùa 9 Top, Rừng

Camille là vị tướng, mà CKTG mùa 8 này hầu như trận nào cũng xuất hiện nay bị cấm chứng tỏ vị tướng này cực kỳ mạnh phải không nào. Với khả năng tay đôi tốt , nên Camille cực kỳ mạnh để leo Rank và đánh giải. Mùa 9 này, cùng với Apkhayp.com đi khám phá cách chơi Camille mùa 9 mạnh nhất để leo Rank nhé.

Vị trí đi đường của Camille

Camille mùa 9 này, thì vị trí đi đường mạnh nhất là Top và Rừng.

Bảng kỹ năng của tướng Camille

Thích Ứng Phòng Ngự Nội tại)
– Đòn đánh lên tướng cho một lá chắn bằng 20% máu tối đa của Camille cản loại sát thương của chúng (Vật lý hoặc Phép) trong 1.5-2.5 giây.

– Hiệu ứng này có 20-10 giây hồi chiêu.
Giao Thức Chuẩn Xác (Q)

– Đòn đánh kế của Camille gây thêm sát thương và tăng tốc chạy. Kỹ năng này có thể tái sử dụng sau chốc lát, gây thêm nhiều sát thương nếu Camille ngừng lại một chút giữa hai đòn tấn công.

– Đòn đánh kế của Camille gây thêm sát thương vật lý và tăng tốc chạy thêm 20/25/30/35/40% trong 1 giây. Kỹ năng này có thể tái sử dụng trong giây tiếp theo mà không có tiêu hao.

– Nếu đòn đánh Giao Thức Chuẩn Xác thứ hai tung ra ít nhất 1.5 giây sau đòn đầu, sát thương cộng thêm được tăng thêm 100% thành 22.5/15 và % được chuyển sang sát thương chuẩn.

– Giao Thức Chuẩn Xác không thể chí mạng.
Đá Quét Chiến Thuật (W)

– Camille quét theo hình nón sau một khoảng trễ, gây sát thương. Kẻ địch ở nửa ngoài vùng quét bị làm chậm và chịu thêm sát thương, đồng thời Camille được hồi máu.

– Camille vận sức đá quét về một hướng, gây 70/100/130/160/190 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải.

– Kẻ địch ở nửa ngoài vùng quét bị làm chậm 80%, giảm dần trong 2 giây. Chúng chịu thêm sát thương vật lý bằng 6/6.5/7/7.5/8% (+22.5/15%) máu tối đa của chúng, hồi máu cho Camille bằng 100% sát thương cộng thêm gây ra lên tướng.

– Đá Quét Chiến Thuật gây ít đi 50% sát thương lên quái thường.
Bắn Dây Móc (E)

– Camille kéo mình tới chỗ tường, bật khỏi đó và hất tung kẻ địch khi hạ cánh.

– Dùng lần 1: Bắn dây móc vào địa hình, kéo Camille tới đó và cho phép tái sử dụng chiêu trong 1 giây.

– Dùng lần 2: Camille phóng khỏi tường, đâm vào tướng địch đầu tiên trúng phải. Khi chạm đất, cô gây 75/120/175/210/255 (+) sát thương phép và làm choáng 0.75 giây lên các kẻ địch xung quanh. Lướt về phía tướng địch sẽ tăng tầm bay gấp đôi và cho 40/50/60/70/80% tốc đánh trong 5 giây khi đâm trúng.
Tối Hậu Thư (R)

– Camille lướt tới tướng chỉ định, nhốt chúng trong một khu vực. Cô cũng gây thêm sát thương phép trên đòn đánh lên mục tiêu.

– Camille không thể bị chỉ định trong thoáng chốc và nhảy vào một tướng địch, nhốt chúng trong một khu vực không thể thoát khỏi bằng bất kỳ cách nào trong 2.5/3.25/4 giây. Kẻ địch khác gần đó bị hất văng đi. Đòn đánh lên kẻ địch bị bắt gây thêm sát thương phép bằng 5/10/15 cộng 4/6/8% máu hiện tại của chúng.

– Tối Hậu Thư kết thúc nếu Camille rời khỏi khu vực.

Phép bổ trợ của tướng Camille

Camille đi Rừng

Camille đi Top

Bảng nâng Skill theo cấp cho Camille

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Camille

Tham khảo

Tham khảo

Tham khảo

Cách lên đồ Camille đi Rừng

Tham khảo

Cách lên đồ Camille đi Top

Tham khảo

Theo tính chất trận đấu, mà các bạn có các cách lên đồ khác nhau nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục