Tue, 10 / 2018 8:23 am | Admin: Thảo Trương

Guide Braum S9: Hướng dẫn chơi Braum mùa 9 Support

Braum vị tướng hỗ trợ mạnh mẽ nhất ở đường dưới, là một trong những tướng đi đường với AD cực kỳ mạnh được yêu thích nhiều khi leo Rank và đánh giải quốc tế. Ngoài khả năng bảo vệ, Braum còn có khả năng mở giao tranh cực tốt. Bước sang mùa 9 này, cùng với Apkhayp.com khám phá cách chơi Braum mùa 9 cực mạnh nhé.

Vị trí đi đường của Braum

Tướng Braum mùa 9 này, thì ngoài vị trí đi đường là Hỗ trợ các bạn thử xem vị trí đường Top xem nào.

Bảng kỹ năng của tướng Braum

Đánh Ngất Ngư (Nội tại)
– Braum cộng dồn hiệu ứng Đánh Ngất Ngư lên những kẻ địch bằng các đòn đánh thường hoặc kĩ năng Tuyết Tê Tái của hắn. Ngoài ra đồng minh của Braum cũng có thể đánh bồi thêm các điểm cộng dồn, và khi đủ 4, nạn nhân sẽ bị choáng.
Tuyết Tê Tái (Q)

– Braum phóng băng từ chiếc khiên của hắn, gây sát thương phép và làm chậm.

– Gây một điểm tích trữ hiệu ứng Đánh Ngất Ngư.

– Braum phóng băng ra từ chiếc khiên của hắn, gây 60/105/150/195/240 (+30/22.5/15) [2.5% Máu tối đa của Braum] sát thương phép lên đơn vị trúng phải đầu tiên, rồi làm chậm nạn nhân đi 70%, giảm dần trong vòng 2 giây kế.

– Cộng dồn một điểm Đánh Ngất Ngư.
Nấp Sau Ta (W)

– Braum phóng tới một mục tiêu tướng hoặc lính đồng minh. Khi đến nơi Braum và đơn vị đồng minh đó sẽ được nhận thêm Giáp và Kháng Phép trong vài giây.

– Braum nhảy tới một tướng hoặc lính đồng minh.

– Khi đến nơi, Braum và đồng minh đó nhận Giáp và Kháng Phép (17.5/20/22.5/25/27.5 cộng thêm 10/11.5/13/14.5/16% số Giáp/Kháng Phép thêm của Braum) trong 3 giây.
Tối Kiên Cường (E)
– Braum giương chiếc khiên của mình lên theo một phương hướng trong vài giây, tất cả các tia đạn đạo bay về phía đấy khi va vào hắn sẽ bị tiêu hủy hoàn toàn. Ngoài ra Braum còn chặn lại toàn bộ sát thương từ đòn đánh đầu tiên đồng thời giảm lại sát thương của toàn bộ các đòn đánh về sau tung ra từ hướng đó.

– Braum giảm sát thương nhận vào và che chắn cho đồng minh nấp sau hắn.
– Braum giương chiếc khiên của mình lên theo một phương hướng trong 3/3.25/3.5/3.75/4 giây giúp chặn lại sát thương từ đòn đánh kế tiếp tung ra theo hướng đó. Các đòn đánh tiếp theo sẽ gây giảm 30/32.5/35/37.5/40% sát thương.

– Braum chặn đứng các tia đạn đạo, khiến chúng bị tiêu hủy hoàn toàn khi chạm vào hắn.

– Braum được tăng 10% Tốc độ Di chuyển trong thời gian hiệu lực.
Băng Địa Chấn (R)

– Braum dậm mạnh xuống mặt đất, hất văng những kẻ địch cạnh bên, và trong đường thẳng phía trước hắn lên không. Một vệt rạn nứt sẽ hiện ra theo đường thẳng đó gây hiệu ứng làm chậm lên các nạn nhân.

– Braum dậm mạnh xuống mặt đất, hất văng những kẻ địch cạnh bên và theo một đường thẳng phía trước hắn lên không. Một vết nứt sẽ xuất hiện trong 4 giây, làm chậm kẻ địch đi 40/50/60%.

– Kẻ địch trúng chiêu chịu 150/250/350 (+) sát thương phép. Mục tiêu tướng đầu tiên bị hất tung lên không trong 1/1.25/1.5 giây, các nạn nhân sau đó chỉ bị hất tung trong thoáng chốc.

Phép bổ trợ cho Braum

Đi Top

Đi Support

Bảng nâng Skill theo cấp của Braum

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Braum

Tham khảo

Cách lên đồ cho Braum đi Support

Tham khảo

Cách lên đồ cho Braum đi Top

Tham khảo

Tham khảo

Ngoài ra, tùy theo hoàn cảnh cụ thể mà anh em có cách lên đồ thích hợp nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục