Thu, 10 / 2018 8:53 am | Admin: Thảo Trương

Guide Ashe S9: Hướng dẫn chơi Ashe mùa 9 mạnh nhất

Ashe một xạ thủ đường dưới cực mạnh, khi nhắc đến vị tướng này thì mình không còn phải bàn cải nhiều đến sự cơ động của vị tướng này rồi chứ nhĩ? Tướng Ashe, được dùng khá nhiều ở đường dưới trong việc leo Rank hay trong các giải đấu lớn. Cùng với Apkhayp.com, tìm hiểu về cách chơi Ashe mùa 9 này nhé.

Vị trí đi đường của Ashe

Tướng Ashe mùa 9, vẫn là vị trí đi đường quen thuộc: AD (xạ thủ).

Bảng kỹ năng của Ashe

Băng Tiễn
– Ashe làm chậm bất cứ kẻ địch nào chịu sát thương từ đòn đánh thường và các kĩ năng của cô ta.

– Đòn đánh thường của Ashe luôn luôn gây thêm sát thương với những mục tiêu bị làm chậm, thay thế khả năng tung đòn đánh chí mạng của cô ta. Sát thương gây thêm cũng tăng theo tỷ lệ chí mạng của cô ta.
Thiện Xạ Tập Trung (Q)
– Nội tại: Ashe nhận một điểm cộng dồn Tập Trung mỗi khi cô ta làm chậm kẻ địch, tối đa là 5 điểm cộng dồn.

– Kích hoạt: Ashe nhận một lượng nhỏ tốc độ đánh và gây ra làm chậm nhiều hơn với Băng Tiễn trong một vài giây. Nếu Ashe có đầy đủ điểm cộng dồn Tập Trung, cô ta sẽ bắn ra một loạt tên nhanh với mỗi đòn đánh thường trong thời gian kích hoạt.
Thất Tiễn Xạ (W)
– Ashe lắp nhiều mũi tên vào cung trước khi bắn chúng ra cùng lúc thành hình nón trước mặt cô ta. Mỗi mũi tên đều gây sát thương và làm chậm kẻ địch.

– Ashe bắn ra nhiều mũi tên hơn trước kia. Mục tiêu giờ đây có khả năng trúng nhiều mũi tên một lúc cao hơn, nhưng chúng chỉ nhận sát thương từ một mũi tên duy nhất.
Ưng Tiễn (E)

– Ashe ra lệnh cho chú chim ưng đi thám thính một khu vực. Chim ưng bay khá chậm, soi sáng những khu vực nó bay qua khi đang bay đến khu vực chỉ định. Khi chú chim ưng đến đích, nó sẽ lượn vài giây, làm lộ diện tất cả các đơn vị không tàng hình, kể cả trong bụi.
Đại Băng Tiễn (R)
– Ashe bắn một mũi tên băng cực đại theo hướng chỉ định, gây sát thương và làm choáng tướng địch đầu tiên trúng chiêu, thời gian làm choáng phụ thuộc vào khoảng cách mũi tên đã bay bao xa. Đại Băng Tiễn cũng gây sát thương và làm chậm các đơn vị xung quanh tướng địch trúng chiêu.

Phép bổ trợ Ashe

Bảng nâng Skill theo cấp cho Ashe

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Ashe

Tham khảo

Tham khảo

Cách lên đồ cho Ashe

Tham khảo

Tham khảo

Tùy tính chất trận đấu, tướng đối địch mà các bạn có cách lên đồ khác nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục