Thu, 10 / 2018 2:50 am | Admin: Thảo Trương

Guide Ahri S9: Hướng dẫn chơi Ahri mùa 9 mạnh nhất

Tướng Ahri, một trong những vị pháp sư đường giữa (Mid) có lối chơi khá ảo dịu và được sử dụng, yêu thích của hầu hết anh em game thủ đi Mid. Với sự cơ động của Ahri, có thể nói đây là vị tướng rất thích hợp cho các bạn dùng để leo Rank. Bước sang mùa 9 này, với sự thay đổi về bảng ngọc chính vì thế việc chơi Ahri mùa 9 này đi Mid sẽ có nhiều lựa chọn và phong phú hơn.

Vị trí đi đường Ahri

Tướng Ahri mùa 9 này, cũng như các mùa khác thì vị trí của cô nàng vẫn là đường Mid với lối lên đồ AP là chủ yếu.

Bộ kỹ năng của Ahri

Hút Hồn

Nhận một điểm tích trữ Hút Hồn bất cứ khi nào một trong những phép thuật của cô trúng phải kẻ địch (tối đa: 3 tích trữ mỗi phép). Khi đã đủ 9 tích trữ, phép kế tiếp trúng đích sẽ hồi máu cho Ahri.

Quả Cầu Ma Thuật

– Ahri phóng ra rồi thu hồi quả cầu ma thuật của cô, gây sát thương phép trên đường bay ra và sát thương chuẩn trên đường thu về. Ahri được tăng Tốc độ Di chuyển giảm dần khi quả cầu còn trên đường bay.

– Tung chiêu gây 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép, rồi thu nó về gây 40/65/90/115/140 (+) sát thương chuẩn. Ahri được tăng Tốc độ Di chuyển giảm dần khi quả cầu còn đang trên đường bay.

Lửa Hồ Li

– Ahri tung ra ba ngọn lửa hồ li, chúng sẽ tự khóa mục tiêu và tấn công những kẻ địch cạnh bên.

– Phóng thích ra ba ngọn lửa hồ li, chúng sẽ tự khóa mục tiêu lên những kẻ địch cạnh bên (ưu tiên tướng), gây 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép.

– Kẻ địch trúng nhiều lửa hồ li sẽ nhận 30% sát thương từ sau ngọn lửa đầu tiên, lên đến tối đa là sát thương lên một mục tiêu.

Hôn Gió

– Ahri hôn gió gây sát thương và mê hoặc kẻ địch trúng phải, buộc nạn nhân phải mê đắm bước về phía cô.

– Ahri hôn gió gây 60/95/130/165/200 (+) sát thương phép và mê hoặc mục tiêu đầu tiên trúng phải, buộc nạn nhân phải say đắm lao về phía cô trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.

Phi Hồ

– Ahri lao về phía trước và bắn ra các luồng sét, sát thương 3 tướng cạnh bên. Phi Hồ có thể niệm lên đến ba lần trước khi bắt đầu thời gian hồi chiêu.

– Ahri lướt tới trước và bắn ba luồng sét vào ba kẻ địch gần nhất (ưu tiên tướng), gây 70/110/150 (+) sát thương phép. Phi Hồ có thể được dùng đến ba lần trong vòng 10 giây trước khi bắt đầu thời gian hồi chiêu.

Phép bổ trợ Ahri

Bảng nâng Skill theo cấp Ahri

Bảng ngọc tái tổ hợp Ahri

Tham khảo

Tham khảo

Tham khảo

Lên đồ Ahri đi mid mùa 9

Tham khảo

Ngoài ra còn nhiều kiểu lên đồ  khác, tùy theo tính chất của trận đấu nhé các bạn.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục