Wed, 10 / 2018 8:15 am | Admin: Thảo Trương

Guide Aatrox: Hướng dẫn chơi Aatrox mùa 9 cực mạnh

Aatrox kể từ khi được làm lại, vị tướng này trở thành một thế lực hay một vị tướng cực kỳ yêu thích của hầu hết các game thủ từ việc dùng để leo Rank cho đến tham gia đấu trường thế giới. Với bộ kỹ năng mới của Aatrox thì vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn và rất được anh em yêu thích. Cùng với Apkhayp.com, khám phá lối chơi của Aatrox mùa 9 này nhé.

Vị trí của tướng Aatrox

Aatrox thường đi ở các vị trí: Top, MidRừng. Còn việc, anh em muốn đem vị tướng này đi đâu còn tùy thuộc vào anh em game thủ nhé.

Bộ kỹ năng của Aatrox

Nội tại: Kẻ mang lại cái chết

Đòn đánh dầu tiên của Aatrox được tăng tầm đánh đồng thời biến lượng máu tối đa còn lại của đối thủ thành sát thương. Đòn đánh này đánh dấu làm giảm khả năng hồi máu trong vài giây, đánh dấu sẽ biến mất nếu Aatrox không sử dụng kỹ năng lên đối phương sau đó.

Q – Thanh kiếm Darkin

Aatrox nhảy lên chém thanh kiếm Darkin lên một vùng diện tích khá rộng 3 lần gây sát thương và hất tung kẻ địch trong giây lát. 2 cú chém đầu sẽ diễn ra nhanh hơn nhưng cũng ít sát thương hơn cú nện cuối cùng.

W – Địa ngục trói buộc

Aatrox đáp xuống đất tạo thành một chiếc khung bán kính rộng gây sát thương và làm chậm lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Trong khoảng thời gian ngắn, kẻ được chọn không thoát ra khỏi chiếc khung, tất cả kẻ địch đứng trong vùng ảnh hưởng sẽ chịu sát thương và bị kéo lại.

E – Cú lướt ngang

Kích hoạt: Aatrox tăng sát thương gây ra của bản thân trong khoảng thời gian ngắn, hắn có thể kích hoạt chiêu thức này để vượt qua địa hình tối đa 2 lần.

Nội tại: Khi tấn công kẻ địch bất kể bằng đòn đánh thường hay kỹ năng, Aatrox sẽ được hồi một lượng máu nhất định dựa trên phần trăm lượng sát thương hắn gây ra.

R – Kẻ tuyệt diệt thế giới

Aatrox giải phóng toàn bộ sức mạnh của hắn để trở thành một con quái vật thực sự với đôi cánh chết chóc. Khi biến hình, Aatrox sẽ làm hoảng sợ toàn bộ lính cũng như quái vật rừng đứng kế bên và nhận thêm tốc độ di chuyển khi thoát khỏi giao tranh. Ngoài ra, chiêu cuối cũng mang lại máu, sát thương và tầm đánh cộng thêm cho Aatrox.

Khi đang sử dụng chiêu cuối, Aatrox sẽ kích hoạt nội tại Bể Máu, nếu bị tiêu diệt hắn sẽ về dạng giáp thiên thần – thứ làm nên tên tuổi của Quỷ Kiếm Darkin trước đó. Thanh nộ bên dưới cột máu càng nhiều, khi hồi sinh Aatrox cảng nhận thêm được nhiều máu. Tuy nhiên, giờ đây khi đang trong dạng giáp thiên thần chờ hồi sinh, Aatrox vẫn có thể di chuyển thay vì bất động chờ sống dậy như trước.

Bảng nâng Skill Aatox theo cấp

Bảng ngọc tái tổ hợp Aatrox

Trang bị Aatox đi Rừng

Trang bị Aatox đi Mid

Trang bị Aatox đi Top

Trang bị Aatox đi Top 1

Trang bị Aatox đi Top 2

Trang bị Aatox tham khảo thêm

Ngoài ra, tùy theo tính chất của từng trận đấu và tướng địch mà các bạn có các kiểu lên đồ cho thích hợp nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục