Mon, 04 / 2019 3:43 am | Admin: Apkhayp Blog

Mức điểm cao khi chơi 2048 của các bạn là bào nhiêu? Game 2048 trở nên nổi tiếng, với độ hóc búa và đòi hỏi sự tư duy tập trung khá cao khi chơi game. Để đạt được điểm cao khi chơi game cũng là cả 1 vấn đề lớn, sau đây apkhayp.com xin hướng dẫn ” mẹo chơi 2048 đạt điểm cao nhất ” có thể.

Hướng dẫn chơi 2048 mới nhất.

Luôn để điểm số cao nhất ở góc trái trên cùng của màn hình và sắp xếp thật gọn gàng hợp lý.

– Với nguyên tắc này, khi bắt đầu chơi, bạn có thể thoải mái di chuyển, nhưng khi số cao nhất đạt 128 thì tuyệt đối phải tuân theo nguyên tắc, số cao nhất ở góc bên trái trên cùng của màn hình.cach choi 2048 hay

Nguyên tắc thứ 2: Giữ dòng đầu tiên đủ 4 con số

– Luôn giữ cho dòng trên cùng đầy bốn ô số, nếu dòng trên cùng thiếu số thì hãy lập tức bổ sung trong lần vuốt tiếp ngay sau. Tức dòng có chứa ô số điểm cao nhất luôn đầy đủ bốn chữ số.

cach choi 2048

Nguyên tắc thứ 3: Tuyệt đối không vuốt xuống

– Luôn vuốt các chữ số qua trái, phải, lên. Tuyệt đối không vuốt xuống, nhằm giúp dòng đầu tiên luôn được lấp đầy và cũng bớt được số mới xuất hiện

huong dan cach choi 2048

Nguyên tắc thứ 4: Hạn chế tối đa số lần di chuyển trống

– Khi chơi game này, số lần di chuyển trống càng nhiều, tương ứng với việc mỗi lần bạn di chuyển, sẽ xuất hiện thêm nhiều số mới hơn, và bạn lại bắt đầu công việc đi dồn lại các số nhỏ đấy.

Nguyên tắc số 5: Giữ sự cân bằng giữa các con số

– Luôn giữ sự cân bằng giữa các con số, tức không để các số lớn nhất và số nhỏ nhất chênh lệch nhau quá cao. Nếu chênh nhau quá, khi chạm đến số 1024, sẽ phải chờ rất lâu để nhập các số nhỏ còn lại thành số 1024 tiếp theo. Luôn có sự chuẩn bị các số lớn để ghép cặp với nhau khi có cơ hội.

cach choi 2048 hay

Và không có gì quan trọng hơn nguyên tắc dừng lại và suy ngẫm để mỗi bước đi là chính xác nhất, không để phải hối hận sau mỗi bước đi.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục