Fri, 03 / 2018 9:31 am | Admin: Thảo Trương

PUBG Mobile một tựa game nóng sốt và khiến cho anh em game thủ đứng ngồi không yên ngay từ những lúc mà game có thông tin phát hành trên điện thoại. Và mới đây, đã chính thức có bản thử nghiệm của PUBG Mobile bằng tiếng anh tuy nhiên bản này hoàn toàn không có mặt trên Google Play.

Để có thể tải và cài đặt PUBG Mobile bản tiếng Anh, thì các bạn phải tải từ kho ứng dụng APK đó chính là APKPure một trong những kho tải file APK khổng lồ. Nếu các bạn quan tâm, thì hãy xem và làm theo hướng dẫn và cài đặt PUBG Mobile bản tiếng Anh cho điện thoại Android.

Cách tải và cài đặt PUBG Mobile bản Tiếng Anh

Để có thể cài đặt được bản APK của PUBG Mobile, thì đầu tiên các bạn phải cài ứng dụng APKPure bên dưới vào máy trước.

Link Download ứng dụng APKPureDownload Now

Tiếp đến, các bạn hãy tiến hành tải phần File APK của PUBG Mobile theo link tải bên dưới.

Link Download PUBG MobileDownload Now

Chú ý: File APK của Pubg mobile có dung lượng 700MB nên anh em hãy chuẩn bị đủ dung lượng trên máy của mình nhé.

Sau khi các bạn đã tải bản APK của PUBG Mobile về máy và đã cài đặt ứng dụng APKPure thì tiến hành vào phần Menu phía trên cùng bên phải màn hình và chuyển đến phần quản lý APK/ XAPK. Bây giờ, các bạn sẽ thấy file PUBG Mobile hiện lên và tiến hành bấm vào ô “Install“.

Chờ ít phút, tiến trình cài đặt game sẽ diễn ra và sau khi các bạn cài đặt PUBG Mobile thành công thì tiến hành Login vào game bằng chính tài khoản Facebook của các bạn. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục