Sun, 06 / 2019 4:26 pm | Admin: Apkhayp Blog

Như các bạn đã biết ông lớn Yotube là một trong những kho chứa video không lồ nắm trùm trong tất cả những kênh chứa video và phát đến cho người dùng hoàn toàn miễn phí. Ắt hẳn rằng, các bạn nếu ai đang sở hữu cho mình chiếc máy tính hay bất kỳ một chiếc điện thoại đều có chương trình ứng dụng Youtube để xem các video trên trình ứng dụng này. Nhưng có rất nhiều người muốn download video này về máy tính hay điện thoại nhưng lại chưa biết cách download youtube video này về như thế nào thì hôm nay Apkhayp.com xin chia sẽ với các bạn cách download video youtube về máy tính và cả trên điện thoại luôn nhé.

Chú ý: Bài viết này là mình nặng óc tổng hợp tất cả các thủ thuật và hướng dẫn nên gần như là đầy đủ. Nếu ai có cách nào hay hơn thì inbox mình nhé. Cám ơn.

Hướng Dẫn Download Video Youtube Về Máy Tính PC, Laptop

1. Download Video Youtube Bằng IDM

Như các bạn cũng đã biết và không còn quá xa lạ gì với IDM, đây là phần mềm tăng tốc download nhanh chóng mặt (còn tùy thuộc và tộc độ mạng bạn đang dùng) giúp cho các bạn tải các file tài liệu, video, nhạc, … về máy mình một cách nhanh chóng.

Download Video Youtube Bằng IDM

Sau khi các bạn tải IDM về máy tính và cài đặt xong thì khi các bạn xem 1 video bất kỳ trên Youtube thì sẽ có dòng chữ “Download video from this page“, khi các bạn nhấp vào thì sẽ có một popup xuất hiện và các bạn chỉ cần chờ cho video tải về máy nằm trong thư mục mặc định. Để có video rõ nét hơn thì các bạn nên chọn chất lượng video là 720 hay hơn trước khi download về nhé.

Tải IDM: Click

2. Download Video Youtube Bằng Add On Click Youtube Trên Firefox

Đây là một trong những tiện ích mở rộng hỗ trợ đắc lực nhất việc Download youtube video về máy tính trên trình duyệt Firefox.

Download Video Youtube Bằng Add On Click Youtube

Công việc đơn giản của các bạn chỉ cần click là video có thể tải về máy của mình một cách nhanh gọn nhất, đây là một trong những cách download video youtube đơn giản nhất. Tuy nhiên Add On này khá nhỏ nên các bạn phải thật chú ý kỹ để có thể nhìn thấy, việc cài Add On này thì các bạn chỉ cần tìm kiếm trên google.com với từ khóa “Add On Click Youtube” là có ngay mà nên nhớ chỉ tích hợp được trên Firefox thôi nhé.

3. Download Video Trên Youtube Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc

Một trong những suy nghĩ trong đầu mà các bạn cần nghĩ đến ngay khi cần tải video youtube về máy tính đó là sử dụng Coccoc. Trình duyệt Cốc Cốc không còn quá xa lạ gì với những tín đồ sử dụng internet và trong thời gian qua Cốc Cốc đã cải thiện nhiều tính năng ưu việt và chiếm được lượng lớn người dùng tin tưởng sử dụng tại nước ta.

Download Video Youtube Bằng Trình Duyệt Coccoc

Với cải thiện về tính năng cũng như hướng đến nhu cầu của người dùng, Coccoc cải thiện hơn với nút download video hiện ra chính giữa và cho phép người dùng lựa chọn chất lượng video khi tải về máy.

Tải Coccoc: Click

4. Download Video Youtube Bằng YTD Miễn Phí

Đây là một phần mềm ứng dụng hỗ trợ tối đa cho chúng ta trong việc download video trên youtube về máy tính chúng ta, ngoài tính năng tải video youtbe thì YTD còn giúp chúng ta chuyển đổi định dạng video sang dạng khác khi chúng ta có yêu cầu sử dụng.

Download Video Youtube Bằng Phần Mềm YTD

Công việc đơn giản của các bạn là chỉ việc coppy link youtube mà bạn đang muốn download video đó về cho vào phần mềm và bấm download về. Ngoài tính năng download video youtube về máy tính thì YTD còn giúp chúng ta chuyển đổi video qua các định dạng khác hay cắt video thi ý thích của chúng ta.

Tải YTD: Click

5. Download Video Youtube Bằng Website Clip Converter

Clip Converter thực chất đây là một website với tính năng cho phép người dùng không những download video trên youtube mà còn có thể tải nhạc trên các trang nhạc hay các mạng chia sẽ video và nhạc khác. Với giao diện chính là giao diện tiếng việt, các bạn chỉ cần coppy link cần tải video hay nhạc vào đó là nhấn tiếp tục.

Download Video Youtube Bằng Website Converter

Sau khi các bạn nhấn nút tiếp tục thì nó sẽ hiện ra các định dạng và chất lượng của video, các bạn nên chọn định dạng mp4 cho ổn định chất lượng của video còn đối với nhạc là mp3 nhé. Các bạn chọn bắt đầu là video hay nhạc mà bạn cần tải sẽ được lưu vào máy.

Truy cập Clip Converter: Click

Download Video Youtube Về Điện Thoại SmartPhone

1. Download Video Youtube Trên Android

Bước 1: Để có thể tải một video về điện thoại mà các bạn đang sử dụng thì các bạn có thể sử dụng bất cứ một trình duyệt nào mà mình đang xài như Google chrome, Firefox, Opera, Safari, … mình thì ưa thì anh Google Chrome hơn nên mình sử dụng anh này và nhập vào địa chỉ Youtube.com.

Hướng dẫn download video youtube trên điện thoại Android

Bước 2: Sau đó sửa đường dẫn của link youtube thêm 2 chữ ss đằng trước chữ Youtube.com như hình phía bên dưới => sau đó oke và reload lại đường dẫn này.Hướng dẫn download video youtube trên điện thoại Android

Bước 3: Giao diện một trang web khác sẽ hiện ra, tại đây bạn có thể lựa chọn chữ Download để tải video mà các bạn đã lựa chọn tải về hoặc có thể lựa chọn bên cạnh để thay đổi chất lượng hình ảnh của video tải về.

Hướng dẫn download video youtube trên điện thoại Android

Bước 4: Xem lại danh sách các video vừa tải về, từ trình duyệt web bạn chọn biểu tượng dấu ba chấm góc trên bên phải trình duyệt => chọn Tools =>Downloads.Hướng dẫn download video youtube trên điện thoại Android

Như vậy là đối với các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì các bạn có thể sử dụng theo cách này là phù hợp nhất nhé khỏi phải cài phần mềm sử dụng download video chi cho nặng máy. Còn nếu các bạn muốn xài thì có thể sử dụng phần mềm TubeMate nhé.

Linkhttps://apkhayp.com/tai-video-youtube-bang-phan-mem-tubemate.html/

2. Download Video Youtube Trên iOs

Để có thể download video trên youtube với máy điện thoại iOs như iPhone, iPad thì việc đó vô cùng đơn giản với việc các bạn hãy thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn của mình như sau nhé.

Bước 1: Download ứng dụng Youtube trên Appstore về máy.

Download Video Youtube Về Điện Thoại iOs

Bước 2: Cài và mở ứng dụng.Download Video Youtube Về Điện Thoại iOs

Bước 3: Đặng nhập 1 Gmail.Download Video Youtube Về Điện Thoại iOs

Bước 4: Chọn video cần xem.Download Video Youtube Về Điện Thoại iOs

Bước 5: Nhấn nút tải video.Download Video Youtube Về Điện Thoại iOs

Bước 6: Lựa chọn chất lượng video.Download Video Youtube Về Điện Thoại iOs

Bước 7: Thưởng thức video vừa tải về.

Ở bài viết này là mình hướng dẫn cách mà các bạn có thể download video youtube về máy tính, laptop cũng như down về điện thoại AndroidiOs một cách dễ dàng và không cần quá nhiều thủ thuật rườm rà bất kỳ ai cũng có thể làm được cho dù là nam hay nữ. Ngoài ra còn rất nhiều thủ thuật để download 1 video trên youtube về máy tính và điện thoại khác nhưng nó đòi hỏi qua nhiều thủ thuật và rắc rồi nên mình không cập nhật vào bài viết này nhé. Xin chào các bạn, 1h sáng rồi đi ngủ và hẹn các bạn ở bài viết hướng dẫn kế tiếp nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục