Mon, 01 / 2018 5:56 am | Admin: Thảo Trương

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa

Có bao giờ, các bạn mượn điện thoại người khác hay sử dụng máy tính của một ai đó đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình mà quên đăng xuất tài khoản của mình ra không nhĩ? Nếu tài khoản FB của các bạn có những thông tin giao dịch, tin nhắn kí tự, tin nhắn yêu đương, … quan trọng mà người khác vô tình đọc được thì nó vô cùng tai hại phải không nào. Vậy hãy cùng Apkhayp Blog, tìm hiểu làm thế nào có thể đăng xuất tài khoản Facebook từ xa để tránh các hậu quả có thể xảy ra ngay nhé.

Để đăng xuất tài khoản Facebook từ xa, trên điện thoại các bạn hãy vào phần Cài đặt => Cài đặt tài khoản => Bảo mật và đăng nhập.

Bây giờ, các bạn sẽ thấy tất cả những thiết bị mà các bạn đã từng dùng để đăng nhập tài khoản Facebook của mình nhé. Sau đó, các bạn hãy xác định thiết bị nào mà các bạn đã đăng nhập tài khoản Facebook mình trước đó mà mình chưa đăng xuất.

Bây giờ, công việc của các bạn đó chính là chọn bất kỳ 1 thiết bị nào đã đăng nhập trước đó và chỉ nhấp vào => chọn biểu tượng icon fb Đăng xuất thế là các bạn đã đăng xuất tài khoản đó ra trên thiết bị trước đó mà thôi.

Với vài bước đơn giản, các bạn có thể đăng xuất tài khoản Facebook của các bạn từ xa khi lỡ quên đăng xuất trên các thiết bị trước đó. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục