Sat, 10 / 2018 4:17 am | Admin: Thảo Trương

Guide Darius S9: Hướng dẫn cách chơi Darius mùa 9 Top

Darius vị chúa tể đường trên, một trong những vị tướng mạnh nhất đường trên nếu các bạn cần kể tên đến thì không thể thiếu đi vị tướng này. Với khả năng tay đôi mạnh, nếu các bạn lên đúng trang bị thì Darius gần như bất tử ở giai đoạn cuối game. Vào mùa 9, cùng với Apkhayp.com đi tìm hiểu các lối chơi Darius mùa 9 nhé.

Ví trí đi đường của Darius

Darius mùa 9 này, thì đường Top vẫn là chủ đạo của chúa tể này.

Bảng kỹ năng của tướng Darius

Xuất Huyết (Nội tại)
– Darius tung ra các đòn đánh với một sự tính toán vô cùng chính xác, buộc mục tiêu phải bị Xuất Huyết. Hiệu ứng này có thể cộng dồn lên đến tối đa năm lần. Nếu kẻ địch bị xuất huyết ở mức tối đa, Darius sẽ nhận được hiệu ứng Sức Mạnh Noxus, cộng thêm một lượng sát thương lớn.
Tàn Sát (Q)

– Darius múa rìu xung quanh mình. Những kẻ địch trúng phải lưỡi rìu sẽ nhận nhiều sát thương hơn những kẻ bị trúng phải cán rìu. Darius sẽ hồi máu lại dựa vào số tướng bị lưỡi rìu chém phải.

– Sau một khoảng thời gian ngắn, Darius vung lưỡi rìu tấn công kẻ địch xung quanh hắn gây 40/70/100/130/160 (+) sát thương vật lí. Kẻ dịch bị trúng chiêu bởi cán rìu chỉ nhận 35% sát thương (và không gây hiệu ứng Xuất Huyết).

– Darius được hồi 12% số Máu đã mất dựa trên số tướng địch bị tấn công bởi lưỡi rìu. (tối đa: 36%).
Đánh Thọt (W)

– Đòn đánh kế tiếp của Darius tấn công vào huyết mạch của đối phương. Khi bị chảy máu, nạn nhân sẽ bị giảm Tốc độ Di chuyển.

– Đòn đánh thường tiếp theo của Darius gây sát thương vật lí và làm chậm mục tiêu đi 90% trong 1 giây.

– Đánh Thọt hồi lại lượng năng lượng và 50% thời gian hồi chiêu nếu tiêu diệt được mục tiêu.
Bắt Giữ (E)

– Darius cường hóa chiếc rìu của mình, khiến sát thương vật lí của hắn bỏ qua một số phần trăm Giáp của mục tiêu. Khi được kích hoạt, Darius sẽ quét kẻ địch bằng chiếc rìu của mình và kéo chúng đến cạnh bên hắn.

– Nội tại: Darius nhận 5/10/15/20/25% Xuyên Giáp.

– Kích hoạt: Kéo những kẻ địch trước mặt lại gần Darius và làm chậm chúng 40% trong 1 giây.
Máy Chém Noxus (R)

– Darius nhảy xổ vào một tướng địch rồi tấn công bằng một cú bổ chí tử, gây sát thương chuẩn. Lượng sát thương sẽ gia tăng dựa trên những điểm cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu. Nếu Máy Chém Noxus là đòn kết liễu, kĩ năng này có thể được tái sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn.

– Nhảy xổ đến một tướng địch và tung một cú bổ chí tử, gây 100/200/300 (+) sát thương chuẩn. Với mỗi điểm cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu, Máy Chém Noxus gây thêm 20% sát thương.

– Sát thương Tối đa:

– Nếu Máy Chém Noxus kết liễu một mục tiêu, Darius có thể tái sử dụng chiêu này trong vòng 20 giây.

– Ở cấp thứ 3, Máy Chém Noxus sẽ được giải phóng hoàn toàn – loại bỏ Năng lượng tiêu hao và nếu Máy Chém Noxus là đòn kết liễu thì thời gian hồi chiêu sẽ được hồi lại ngây lập tức.

Phép bổ trợ cho Darius

Bảng nâng Skill theo cấp cho Darius

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Darius

Tham khảo

Tham khảo

Tham khảo

Cách lên đồ sát thương, chống chịu cho Darius

Tham khảo

Tham khảo

Tham khảo

Ngoài ra, tùy theo tướng đối đầu ở Top mà các bạn có cách lên đồ phù hợp cho Darius nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục