Sat, 10 / 2018 3:59 am | Admin: Thảo Trương

Guide Corki S9: Hướng dẫn cách chơi Corki mùa 9 Mid, AD

Corki vị tướng bị thất sủng trong mùa 8 này, có thể nói vị tướng này gần như biến mất khỏi đấu trường công lý trong xếp hạng hay cả đánh thường. Mùa 9 này, tướng Corki được chú ý Buff cực kỳ mạnh hứa hẹn sẽ mang nhiều mới mẻ hơn cho vị tướng này trên đấu trường công lý. Cùng với Apkhayp.com, khám phá cách chơi Corki mùa 9 này nhé.

Vị trí đi đường của Corki

Corki mùa 9 này, thì vị trí đi đường là Mid và AD đường dưới nhé.

Bảng kỹ năng của tướng Corki

Đạn Hextech (Nội tại)
– Một phần sát thương từ đòn đánh cơ bản của Corki được chuyển thành sát thương phép. Theo chu kỳ, Hàng Tiếp Tế sẽ xuất hiện tại căn cứ của Corki, tải hàng sẽ giúp hắn có Tốc độ Di chuyển tạm thời ngoài giao tranh và nâng cấp Thảm Lửa Valkyrie thành Rải Bom.
Bom Phốt-pho (Q)
– Corki bắn một quả bom sáng vào vị trí mục tiêu, gây sát thương phép lên những nạn nhân trúng chiêu. Vụ nổ làm lộ diện các đơn vị trong vùng ảnh hưởng trong thoáng chốc.

– Corki bắn ra một quả bom, gây 75/120/165/210/255 (+) (+) sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra, vụ nổ còn soi sáng một khu vực cũng như những tướng trúng phải vụ nổ trong 6 giây (không phát hiện tàng hình).
Thảm Lửa (W)

– Corki bay một quãng ngắn, thả bom tạo ra một vệt lửa gây sát thương lên kẻ địch đứng trên đó.

– Kích hoạt: Corki bay một khoảng cách gần, gây 60/90/120/150/180 (+) gây sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch đứng trong vệt lửa tạo ra theo đường bay của hắn.

– Rải Bom: Corki bay một khoảng cách xa, rải nhiều bom hất văng kẻ địch sang hai bên và tạo một vệt lửa thiêu đốt trong 5 giây. Vệt lửa sẽ làm chậm 90% và thiêu đốt kẻ địch với (+22.5/15) (+) sát thương phép mỗi giây.
Súng Máy (E)

– Súng Máy của Corki bắn liên tục theo hình nón phía trước hắn, gây sát thương và giảm Giáp lẫn Kháng Phép của kẻ địch.

– Súng máy của Corki bắn liên tục vào các mục tiêu trước mặt trong 4 giây, gây tối đa 80/140/200/260/320 (+) sát thương và giảm tối đa 4/8/12/16/20 giáp và kháng phép.

– Sát thương của Súng Máy có 50% vật lý, 50% phép.
– Giảm phòng ngự tồn tại 2 giây sau khi dính sát thương lần cuối từ Súng Máy.
Tên Lửa Định Hướng (R)

– Corki bắn một quả hỏa tiễn vào vị trí mục tiêu sẽ nổ tung sau khi khi va chạm, gây sát thương lên những kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng. Corki tích trữ một hỏa tiễn mỗi 12 giây lên đến tổng cộng 7 quả. Mỗi quả thứ 3 sẽ là quả Cực Đại, gây sát thương cao hơn.

– Chủ động: Corki bắn ra một tên lửa phát nổ vào kẻ địch đầu tiên nó chạm phải, gây 75/100/125 (+) (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh.

– Corki có thể tích trữ tối đa 7 tên lửa, mỗi tên lửa thứ ba sẽ là một quả Cực Đại, gây 22.5/15% sát thương ().

Phép bổ trợ cho tướng Corki

Đi Mid

Đi Bot

Bảng nâng Skill theo cấp cho Corki

Bảng ngọc tái tổ hợp mới cho Corki

Tham khảo

Cách lên đồ cực mạnh cho Corki

Tham khảo

Tùy theo tính chất trận đấu, mà anh em có cách lên đồ cho thích hợp nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục