Sun, 06 / 2017 9:30 am | Admin Apkhayp.com

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Khi Lướt Web

Cho mình hỏi tất cả các bạn khi lướt Web, nghe nhạc và xem video trên youtube có bị phiền toái bởi những quảng cáo giữa chừng làm mất hứng khi nghe nhạc hay xem phim không? Những quảng cáo quá phiền hà, các Flash quá nặng hay các banner chằn chịt gây khó khăn khi truy cập các thông tin trên các Website. Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo khi lượt Web trên máy tính bằng những Add On cực kỳ tiện ích nhé.

Chú ý: Bài viết này mình chỉ hướng dẫn những cách nào thuận tiện và dễ làm nhất cho các bạn với mục đích là bất cứ ai cũng làm được nhé.

Cách Chặn Quảng Cáo Trên Máy Tính

1. Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Google Chrome

Để chặn quảng cáo trên Google Chrome các bạn nên sử dụng add-on Adblock một tiện ích trên Google Chrome, các bạn có thể tải và cài đặt tại đây: Click

Lưu ý: một số bạn báo lỗi không cài được có thể là các bạn mở trên trình duyệt Ẩn Danh khi cài đặt.

Sau khi các bạn truy cập vào Add On nó sẽ hiện ra thông báo , các bạn chỉ cần nhấp vào thêm vào miễn phí và nó sẽ tự động cài vào trình duyệt Google Chrome của các bạn.

Sau khi cài đặt xong thì trên góc phải bên trên trình duyệt Google Chrome nó sẽ hiện ra icon 

Sau khi cài xong và các bạn truy cập vào 1 trang web thì mặc định nó sẽ như hình bên dưới:

Một số thiết lập trên Add On Adblock

– Adblock chọn Don’t run on thi page: Bỏ chặn quảng cáo của trang bạn đang xem.

– Adblock chọn Don’t run on pages on this domain: Bỏ chặn quảng cáo trên toàn bộ các trang của website đang xem.

– Pause Adblock: Tắt Adblock

– Enable Adblock: Bật Adblock

Video Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Google Chrome

Xem thêm: Cách tải video trên Youtube về máy tính, điện thoại

2. Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Firefox

Để chặn quảng cáo khi lướt Web trên trình duyệt Firefox các bạn có thể sử dụng Add-on AdBlock Plus. Các bạn có thể tải trực tiếp tại đây: Click

Sau khi các bạn truy cập vào link trên sẽ hiện ra  các bạn chỉ cần click vào thì Add On tải về trình duyệt Firefox của các bạn và sau khi cài xong thì trình duyệt sẽ tự khởi động lại. Sau khi khởi động lại các bạn nhìn bên góc phải bên trên sẽ thấy biểu tượng . Add On này sẽ giúp cho các bạn chặn những quảng cáo gây phiền phức trên trình duyệt, quảng cáo Popup, Flash và những cài đặt riêng cho loại Add On này.

3. Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

Để chặn quảng cáo trên trình duyệt Cốc Cốc các bạn có thể sử dụng chung add-on Adblock trên trình duyệt Chrome, các bạn có thể cài tương tự như cài Add On này trên trình duyệt Chrome nhé. Và hầu hết tất cả các Add On trên Google Chrome đều xài được trên Cốc Cốc nhé.

4. Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Internet Explorer

Để chặn quảng cáo trên Internet Explorer bạn sử dụng Simple Adblock. Các bạn tiến hành tải Simple Adblock tại đây: Click

Sau khi các bạn tải về và cài đặt thành công, sau nó nó sẽ hỏi các bạn ở khu vực nào thì các bạn sẽ chọn Việt Nam để giúp cho phần mềm này phân biệt các loại quảng cáo ở Việt Nam trong quá trình chọn lọc.

Bên trên là 4 cách mà các bạn có thể chặn quảng cáo trên tất cả các trình duyệt khi lướt web, xem youtube, … cực kỳ hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công với hướng dẫn của mình nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục