Thu, 11 / 2017 2:25 am | Admin: Thảo Trương

Cộng bảng ngọc tái tổ hợp AP mùa 8 mới nhất

Mùa 8 này thì tất cả các bảng ngọc và bảng bổ trợ của mua trước đều được gom lại thành 1 bảng Ngọc Tái Tổ Hợp, chính vì thế có rất nhiều sự bở ngỡ trong cách cộng bảng ngọc dành cho các vị trí. Ờ bài trước thì Apkhayp Blog đã có hướng dẫn cho tất cả mọi người cách cộng bảng ngọc tái tổ hợp cho AD cho anh em tham khảo và hôm này mình sẽ hướng dẫn các cộng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp siêu cấp nhánh Pháp Thuật cho AP mùa 8 năm 2018 cho anh em tham khảo nhé.

Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp AP hay tất cả các vị pháp sư sử dụng phép đi mid và top đều tập trung vào nhánh Pháp Thuật chính vì thế việc xây dựng bảng ngọc cho AP chúng ta xây dựng quanh bảng ngọc này. Còn về nhánh phụ các bạn có thể tùy chọn cộng sao cho phù hợp nhất có thể nhé.

Ngọc Tái Tổ Hợp Tăng Tốc Pha nhánh Pháp Thuật

Ngọc tăng tốc pha là gì?

Ngọc tăng tốc pha là một loại ngọc trong nhánh Pháp Thuật dành riêng cho các vị tướng có khả năng gây sát thương liên tục như Ryze hoặc Brand hay những vị tướng thiên về tốc độ đánh liên hoàn. Đây cũng là một nhánh ngọc khá phù hợp với các vị tướng trộn lẫn giữa phép tăng như đi Top như Nasus hay Illaoi.

Với kỹ năng chính là khi đánh trúng một tướng địch với ba đòn đánh hoặc kỹ năng duy nhất tăng mạnh Tốc độ Di chuyển trong vài giây. Riêng các tướng Cận Chiến sẽ nhận thêm 75% Kháng Làm chậm.

Những vị tướng thích hợp với nhóm ngọc tăng tốc pha là ai?

Như mình đã nói ở trên, nhóm ngọc này khá phù hợp với các vị tướng kiểu gây sát thương liên tục và dồn dập nhất là các Pháp Sư ít độ cơ động và Đấu Sĩ vật lý. Có thể kể đến các vị tướng đó như: Ryze, Brand, Cassiopeia, Nasus, Illaoi.

Cộng bảng ngọc tái tổ hợp AP nhánh Tăng Tốc Pha

Ngọc Tái Tổ Hợp Thiên Thạch Bí Ẩn nhánh Pháp thuật

Ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn là gì?

Thiên Thạch Bí Ẩn là một dạng ngọc dành cho các vị tướng AP có khả năng dồn sát thương cực mạnh và hạ gục đối thủ chớp nhoáng. Nếu nói về hình thức thì nó khá giống với Ý Chỉ Thần Sấm ở bảng ngọc mùa 7, với kỹ năng khi bạn gây sát thương lên đối phương bằng một kĩ năng thì bạn sẽ phóng ra một viên thiên thạch rơi xuống vị trí của đối phương bị đánh trúng. Thiên Thạch sẽ gây một lượng sát thương đáng kể, và có một thời gian hồi chiêu khá ngắn.

Những vị tướng phù hợp với ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn là ai?

Như mình có nói ở trên, đây là loại ngọc dồn sát thương sức mạnh phép thuật khá mạnh nhằm tiêu diệt kẻ thùa chớp nhoáng các bạn sẽ muốn tăng tối đa lượng sát thương mình có thể gây ra bằng SMPT cộng thêm, đồng thời thêm vào đó một chút sự đa dụng cần thiết. Các vị tướng thích hợp với dạng ngọc này có thể kể đến như Fizz, Lux, Viktor, Xerath, Syndra, Annie, Veigar.

Cách cộng bảng ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn?

Ngọc Tái Tổ Hợp Triệu Hồi Aerie nhánh Pháp Thuật

Ngọc Triệu Hồi Aerie là gì?

Triệu Hồi Aerie là nhánh ngọc thứ 3 trong nhánh Pháp Thuật của bộ ngọc siêu cấp dành cho các vị tướng pháp sư. Đây là sự kết hợp thú vị giữa Ngọc Siêu Cấp Hỗ Trợ và Ngọc Siêu Cấp Pháp Thuật, nhóm ngọc này khá thích hợp với những vị tướng có khả năng gây sát thương và tạo giáp, cho cả Mid hay lẫn Hỗ Trợ.

Các vị tướng thích hợp với nhóm ngọc Triệu Hồi Aerie là ai?

Đây là nhóm ngọc dành cho các vị pháp sư có khả năng cấu rỉa bao gồm cả đường giữa và hỗ trợ vì nó còn giúp tạo thêm giáp và máu. Một vài vị tướng mà ta có thể nhắc đến những cái tên phù hợp với nhóm ngọc này như: Orianna,  Karma, Lulu, Sona, Lux Hỗ Trợ.

Cách cộng bảng ngọc Triệu Hồi Aerie

Bên trên là mình đã giới thiệu toàn bộ cách cộng bảng ngọc dành riêng cho AP theo từng bảng ngọc siêu cấp ở nhánh Pháp Thuật. Ngoài ra, các bạn có thể tùy biến các nhóm ngọc này theo từng ý kiến cá nhân vì bài viết mình chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục