Fri, 11 / 2014 9:36 am | Admin: Thảo Trương

gunny mobile he lo1

Game gunny mobile được nhà phát hành game gunny giữ hoàn toàn 100% từ phiên bản webgame gunny mà trước đây từng làm chết mê chết mệt game thủ một thời do VNG độc quyền phân phối.

gunny mobile he lo2

Sở hữu từ nhưỡng cái sẵng có từ webgame gunny trước đây khi bước vào chơi game gunny mobile các bạn sẽ có được rất nhiều các hướng dẫn cự thể từ các icon hay bảng chỉ dẫn trong game. Nếu bạn là người từng chơi qua các tựa game như Gunny, G unbound, iGà, Ten Du Ký hay Teen Teen … sẽ không mất quá nhiều thời gian để nắm bắt cách chơi. Song đó nhà phát hành còn bổ trợ thêm phần lực cho agem thử bước đầu khi chơi game nhé.

gunny mobile he lo5

Hệ thống Guild game trong gunny mobile sẽ là một mắc xích liên kết của bạn với các gamer khác khi trải nghiệm gunny mobile. Một chế độ đặc biệt trong gunny là chế độ chơi offline giúp bạn trải nghiệm kỹ càng hơn về các phó bản hay bán tọa độ chuẩn mà không cần sợ bất cứ điều gì trước khi tham gia chế độ online cùng các game thủ khác.

gunny mobile he lo3gunny mobile he lo4

Gunny Mobi cũng được tối ưu hóa hiển thị sao cho phù hợp với màn hình các thiết bị di động. Hệ thống điều khiển sẽ được tích hợp ngay trên màn hình với các phím di chuyển, chỉnh góc, và phím chỉnh lực bắn, kỹ năng hỗ trợ…

gunny mobile he lo6

Chúng ta cùng nhau chờ ngày game gunny mobile ra mắt nhé !!!!

 

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục