Home » Thủ Thuật Tiên Ích » Gọi Điện Video Miễn Phí Trên Messenger Facebook Quá Đơn Giản

Gọi Điện Video Miễn Phí Trên Messenger Facebook Quá Đơn Giản

Share:

Gọi Điện Video Miễn Phí Trên Messenger Facebook

Tính năng gọi điện video hay không video trực tiếp cho người thân của mình qua công cụ Messenger Facebook là một trong những tính năng ưu việt và được người dùng Facebook cực kỳ yêu thích tính năng này. Với tính năng Call Video các bạn có thể trò chuyện trực tiếp với nhau thậm chí là cả ngày mà lại hoàn toàn miễn phí miễn là cả 2 người để sử dụng Messenger Facebook.

Gọi điện Call Video Facebook có thể sử dụng qua công cụ nào?

Tính năng Call Video qua Messenger Facebook có thể thực hiện trên trình duyệt Web, trên điện thoại và trên máy tính bảng. Người dùng trên máy tính có thể gọi cho người dùng điện thoại, máy tính bảng hay ngược lại mà không nhất thiết phải cùng một thiết bị. Tuy trên thị trường hiện nay có rất nhiều công cụ gọi Call Video như Zalo, Whatsapp, Viber, … nhưng Messenger Facebook với tính năng Call Video vẫn là công cụ tuyệt vời nhất.

Làm thế nào để gọi Call Video qua Messenger Facebook trên điện thoại?

Để gọi Call Video trên điện thoại, các bạn mở ứng dụng Messenger lên => chọn 1 người mà các bạn muốn gọi Call Video => ở góc phải trên cùng ở màn hình nhắn tin các bạn nhấn vào icon biểu tượng máy quay như hình bên trên để tiến hành gọi video cho người kia.

Ở màn hình người nhận lúc này sẽ có thông báo cuộc gọi đến và mặc định giống như mình gọi điện thông thường thì icon màu đỏ sẽ là từ chối cuộc gọi, icon màu xanh, biểu tượng camera sẽ nhận cuộc gọi.

Cuộc gọi Call Video trên máy tính thực hiện như thế nào?

Còn đối với trên máy tính, các bạn chọn 1 người mà các bạn muốn Call Video => chọn biểu tượng máy quay khi các bạn rê chuột vào có dòng chữ “Bắt đầu cuộc trò chuyện Video với …” hay cuộc gọi thông thường nếu như máy tính của các bạn không có Webcam.

Bên người được gọi sẽ hiện lên thông báo như sau Từ chối và Trả lời, thì tùy theo các bạn muốn trả lời hay từ chối cuộc gọi tùy theo bạn.

Nếu người sử dụng Messenger Facebook để Call Video trên máy tính thì trình duyệt sẽ hỏi các bạn là có cho phép sử dụng Micro và video là Webcam trên máy tính của các bạn hay không => nếu các bạn đồng ý thì chọn Cho phép.

Sau khi Call Video xong thì Facebook sẽ có một bảng thông báo hỏi thăm về kết quả đánh giá khi sử dụng Call Video Messenger Facebook như thế nào, tùy theo cảm nhận mà các bạn sẽ cho mức điểm từ 1 > 5 sao và gửi hay không muốn đánh giá thì chọn Lúc khác.

Chất lượng cuộc gọi, hình ảnh, video còn tùy thuộc vào độ mạnh, yếu của Wifi, 3G hay 4G nữa chính vì thế nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc gọi video trên Messenger Facebook nữa. Nhưng dù sao thì đây vẫn là công cụ Call Video miễn phí và tuyệt với nhất.

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo Hiện tại đang làm nhà phát triển phần mềm và những ứng dụng cho người dùng trên cà máy tính PC và Mobile. Hiện tại, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung trên Apkhayp Blog.