Tue, 10 / 2014 3:45 pm | Admin Apkhayp.com

Chào đón các nông dân đến với FarmeryZ!

Chào đón các bạn đến với FarmeryZ – Game  nông trại thế hệ mới trên Web. Đến với FarmeryZ, người chơi sẽ trở thành một người nông dân thực thụ với những trải nghiệm về các công việc ở nông trại thời hiện đại….

Nào hãy cùng Ban điều hành tìm hiểu những những nét độc đáo của FameryZ nhé!

farmeryz-hinh2(1)

Giới thiệu:

Với bối cảnh miền quê yên bình nhưng không kém phần sôi động cùng những hoạt động mua bán giao dịch. Tham gia trò chơi này, các nông dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống nông thôn đích thực với môi trường mới & công việc nhà nông chính hiệu: Có nhà riêng, có ruộng vườn, khu chăn nuôi, sản xuất và thật nhiều vật phẩm trang trí cho trang trại của bạn thêm phần xinh đẹp…

farmeryz-hinh1

Để sở hữu một nông trại rộng lớn & đẹp như mơ bạn phải bắt đầu từ công việc trồng trọt, chăn nuôi quy mô nhỏ và mở rộng ra khi càng chơi ở những mức độ cao hơn.

Nhân vật:

Luôn đồng hành & trợ giúp các nông dân trong quá trình trở thành phú nông giàu có, tài ba là các NPC  dễ thương.

character

Tính năng:

Cả nhà sẽ được trải nghiệm các tính năng từ quen thuộc đến mới lạ của FarmeryZ.

1.Trồng cây, chăm sóc ruộng:

Với rất nhiều loại cây trồng phong phú, từ các loại lương thực như lúa, ngô đến các loại cây ăn trái như táo, cherry giúp người chơi trải nghiệm cảm giác trồng trọt như ở một nông trại thật sự.

Người chơi sẽ tự tay thực hiện tất cả các công đoạn từ mua giống, gieo hạt, tới tự tay thu hoạch nông sản của mình.

farmeryz-hinh6

2. Chăn nuôi:

Ở FarmeryZ các loại thú vật cũng phong phú không kém:  từ heo, bò, gà đến cừu, dê, tất cả tạo nên một không khí dễ thương, sống động với những con vật  thân thiện & đáng yêu.

farmeryz-hinh7

farmeryz-hinh8

3. Sản xuất:

Có rất nhiều việc phải làm ở FarmeryZ, ngoài việc trồng trọt, chăn nuôi thì sản xuất là một công việc không thể thiếu. Những thứ phải sản xuất ở FarmeryZ rất phong phú: bánh mì, bánh ngọt, nước ép trái cây, đường, sữa, phomat… Tất cả biến nông trại của bạn thành một nơi cung cấp thức ăn của cả vùng.

farmeryz-hinh4

4.Kinh doanh:

Với những thành quả gặt hái được trong suốt quá trình lao động trồng trọt và chăn nuôi tại game nông trại, người chơi có thể thử tài kinh doanh của mình thông qua việc buôn bán. Loại hình buôn bán ở trò chơi cũng rất phong phú: giao hàng cho khách tại nhà, giao qua đường bộ & cả đường thủy…. Người chơi có thể trải nghiệm rất nhiều cảm giác khác lạ cùng một lúc.

farmeryz-hinh5

5. Tính năng Bạn bè mới lạ với nhiều hoạt động tương tác thú vị sẽ là một sự trợ giúp đắc lực không thể thiếu đang chờ cả nhà khám phá.

farmeryz-hinh3

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục