Mon, 07 / 2018 7:54 am | Admin: Apkhayp Blog

Sự kiện nhận Giftcode Truy Kích cực Vip miễn phí cho mọi người

Hiện nay, rất nhiều tựa game online từ PC cho đến Mobile đều tất bật phục vụ cho anh em game thủ trong dịp hè và trong đó không thể thiếu đi Truy Kích được. Và cái mà anh em game thủ cực kỳ quan tâm, đó chính là Giftcode Truy Kích một trong những vấn đề mà anh em game thủ yêu cầu mình cập nhật ngay và liền phục vụ cho việc chơi game.

  • Tôi nhận Giftcode game Truy Kích ở đâu?
  • Cách nhận quà từ Giftcode Truy Kích như thế nào?

OK, hôm nay cùng Apkhayp Blog nhận ngay cho mình những Giftcode và xem cách làm thế nào để nhận quà từ những Giftcode đó nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cài đặt game Truy Kích trên máy tính nhanh nhất

Giftcode Truy Kích là gì?

Giftcode Truy Kích hay bất kỳ loại Giftcode nào khác, đó là 1 đoạn mã bao gồm chữ, số xem lẫn với nhau và nó hoàn toàn khác nhau. Và trong Giftcode đó, chứa rất nhiều vật phẩm quý hiếm và có giá trị nhằm phục vụ cho việc chơi game của các bạn.

Đăng ký nhận Giftcode game Truy Kích trên Apkhayp Blog

Hiện nay, mình vừa nhận được một lượng lớn Giftcode game Truy Kích cực khủng và có nhiều vật phẩm có giá trị cho anh em game thủ trong việc chơi game. Vừa được chuyển cho bộ phận hỗ trợ, phân phối và gửi đến anh em game thủ nào muốn nhận Code Truy Kích thì vui lòng đăng kí theo hướng dẫn ngay bên dưới.

Bước 1: LikeShare bài viết này trên Facebook.

Bước 2: Comment Email của các bạn vào ô bên dưới.

Bộ phận hỗ trợ game thủ, sẽ tiến hành kiểm tra và phát code game đến Email mà các bạn đã đăng kí bên dưới. Có thể, thời gian phát code dao động từ 3 đến 5 ngày. Và khi hết Giftcode thì, phần bình luận bài viết này sẽ đóng lại.

Cách nhận quà từ Giftcode game Truy Kích

Để nhận các phần quà từ, Giftcode Truy Kích thì các bạn tuy cập vào: http://truykich.vn/giftcode/ sau đó tiến hành nhập phần code Truy Kích mà ban quản trị đã gửi cho các bạn qua Email vào ô trống. Kế đến, các bạn đăng nhập tài khoản qua Scoin mà các bạn đang chơi game vào và tiến hành nhấn vào iCon Nhận Quà để tiến hành nhận code vào tài khoản của các bạn nhé.

Chú ý: Giftcode Truy Kích phải được nhập theo đúng đường dẫn trên vì đó là trang chủ Truy Kích. Anh em tránh đăng nhập vào các Website khác tránh bị mất tài khoản nhé.

Số lượng Giftcode Truy Kích có giới hạn, mọi người nhanh chóng nhận code kẻo hết nhé. Còn có vấn đề gì trong quá trình nhận Giftcode game Truy Kích thì anh em gửi mail về hòm thư hỗ trợ của Apkhayp Blog nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục