Thu, 01 / 2018 2:39 am | Admin: Thảo Trương

Game Zombie Reaper 3: Chiến đấu để sinh tồn

Zombie Reaper 3 một tựa game về đề tài săn Zombie nữa chính thức ra mắt anh em game thủ yêu thích những dòng game mobile tương tự như thế này. Cuộc chiến sinh tồn và cùng với đó là những cuộc truy đuổi ngoạn mục sẽ được tái hiện sống trên chiếc điện thoại của các bạn với tựa game này trên cả 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí.

Chơi Zombie Reaper 3: Cuộc truy đuổi kinh hoàng

Nếu, các bạn đã từng chơi qua các dòng game mobile theo dạng bắn súng, rượt đuổi và chiến đấu để sinh tồn với viễn cảnh mà khắp nơi tràn lan những bầy Zombie. Hầu như, các dòng game về đề tài Zombie luôn có sức hút mãnh liệt đối với những game thủ và người chơi có tính gan lì ưa thích những tựa game mobile có tính phiêu lưu cao.

Sở hữu cho mình một nền đồ họa 3D, với kiểu thiết kế cực kỳ ấn tượng với những khung icon Skill nổi giúp người chơi quan sát tốt hơn trên màn hình khi chơi. Mỗi map chơi, NPH sẽ đưa người chơi đến với những viễn cảnh hoàn toàn khác nhau kèm theo những hiểu ứng vô cùng đặc biệt và đầy cuốn hút tạo cho game thủ hứng thú hơn khi trải nghiệm game.

Người chơi sẽ có cơ hội chạm trán với những bầy Zombie đông đảo và hung hãn tràn ngập khắp mọi nơi. Bọn chúng vô cùng đói khát và cực kỳ nguy hiểm, chính vì thế đòi hỏi người chơi cần phải có những thao tác nhanh gọn, cũng như khả năng di chuyển linh hoạt nhất. Có thể nói đây là một ý tưởng cự kỳ tốt cho sự phát triển của Dead Warfare: Zombie phiên bản sau này ngay trên Apkhayp Blog.

Link Download Game Zombie Reaper 3 Miễn Phí

Tải game cho android: Zombie Reaper 3.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Zombie Reaper 3.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục